Lãng phí tiền khi mua gối bà bầu?

Gối bà bầu chữ U được các mẹ bầu hiện nay ưa chuộng vì nó rất hữu ích. Nhờ có gối kê bụng cho bà bầu dễ chịu hơn, đỡ nặng nề, ngủ ngon giấc hơn. Nhờ có gối tựa lưng cho bà bầu luôn khỏe mạnh để cho em bé phát triển tốt. Tuy nhiên, một số mẹ bầu cho rằng mua gối bà bầu tốn tiền không dùng được lâu. Vậy có lãng phí tiền khi mua gối bà bầu như nhiều chị em vẫn nghĩ hay không?

Có thực sự Tốn tiền mua gối bà bầu?

Gối ôm chữ U tốt cho cả mẹ và bé

Mẹ bầu Trà My (Gia Lâm, Hà Nội) mới mang bầu được 2 tháng mà hôm nào cũng thấy mỏi khắp người.  Thấy mất ngủ khoá chịu, Chị đang định sắm một chiếc gối kê bụng cho bà bầu chữ u nhưng lại băn khoăn. Chị lên Facebook đăng hỏi các mẹ xem có nên mua gối kê bụng cho bà bầu không? Các chị bảo: “Chịu khó bảo chồng đầu tư mua gối bà bầu chữ U về ôm và gác chân cho đỡ mỏi”.

Gối ôm bà bầu đúng nghĩa dành khi bầu bí, mang lại sức khỏe cho mẹ bầu. Nhờ có gối bà bầu chuyên dụng mà mẹ khỏe, thai nhi phát triển tốt, sinh ra khỏe mạnh. Nhiều mẹ bầu không có gối thì đau lưng, chuột rút không thể ngủ được. Gối chữ U vừa kê bụng cho bà bầu, vừa ôm lại vừa gác chân không sợ phù nề chân. Khi xong đứa thứ nhất là cất tủ để tập 2, tập 3 dùng tiếp hoặc mang đi cho chị em bạn bè.

 

Gối chữ U kê bụng cho bà bầu tựa lưng cho bà bầu Hahuma

Lo xa khi mua gối bà bầu

Bà bầu Thu Hòa (Hà Nội) thì bảo: “Mình thấy chả gối nào bằng gối chồng, vừa đỡ tốn tiền lại vừa lành tính. “Gối chồng” thích gác thì gác không gác thì thôi. Gối chữ U bầu bí xong một là cất tủ để tập sau dùng tiếp hai là đi cho. Còn “gối chồng” thì ngoài việc làm gối còn làm được bao nhiêu việc khác. Một số bà bầu khác cũng muốn sắm gối chữ U về ngủ cho đỡ đau lưng nhưng không biết có hữu ích không, rồi lại lo gối cồng kềnh chiếm nhiều diện tích quá, giường nhỏ mà mua gối về thì chồng chỉ có nước ngủ riêng.

Dùng gối bà bầu vừa hữu ích vừa kinh tế

Các mẹ bầu đừng lo lắng về việc mua gối bà bầu sợ tốn tiền, lãng phí. Theo chia sẻ của nhiều bà bầu, dùng gối chữ U cho bà bầu vừa hữu ích lại rất tiện lợi và kinh tế.

Chị Lan, nhân viên ngân hàng chia sẻ: “Mình dùng gối này khi mang bầu cu Bi và thấy cực hữu ích. Nhất là những tháng cuối khi bụng bầu to vượt mặt. Lúc bụng bầu nhỏ thì mình lộn ngược gối lại, gác chân lên phần đáy chữ U thích lắm. Mẹ bầu hay bị chuột rút nên khi gác chân giúp chân đỡ nhức mỏi. Còn khi bụng to thì mình nằm đúng chiều, có gối đỡ bụng cực thích lại không lo nằm đè lên em bé.

Khách hàng rất thích chất gối bà bầu của Hahuma

Gối bà bầu là bí kíp ngủ ngon của nhiều mẹ bầu những tháng cuối

Chị Ngân (Hà Nội) đang mang bầu tháng thứ 8 hào hứng: “Mình mua gối từ lúc bầu 4 tháng. Từ lúc có gối thấy đỡ đau lưng, mỏi người hẳn, nằm ngửa, nằm nghiêng đều có gối êm ái. Nằm thoải mái, dễ chịu dễ dàng ngủ ngon nên hôm nào cũng làm một giấc đến sáng luôn. Từ khi mua gối về khỏi phải gác chồng, chồng cũng nhàn mà mình cũng thoải mái. Những hôm chồng đi công tác cũng khỏi lo mất ngủ vì không có người mát xa chân hay gác chân. Có gối ôm gối bà bầu ngủ êm ái, thoải mái mình ngủ ngon hẳn nên các mẹ bầu đầu tư mua một cái thực sự rất hữu ích”.

Gối ôm chữ U sử dụng đa năng

Gối chữ U bà bầu không chỉ hữu ích khi mang thai mà các mẹ còn tận dụng gối vào rất nhiều việc khác. Các mẹ dùng gối chữ U làm gối kê cho con bú vừa đỡ mỏi tay, vai khi cho con bú lâu. Nhiều mẹ khác thì dùng gối bà bầu chữ U làm gối cho con tập ngồi hay gối cho con nằm chơi, tiết kiệm được một khoản tiền mua gối tập ngồi cho bé. Ngay cả các ông xã, những người mắc bệnh đau lưng cũng có thể dùng ké gối bà bầu. Cách sử dụng là làm gối kê lưng khi ngồi xem phim hay làm gối ngủ rất êm ái, thoải mái.

Trẻ em có thể ngủ riêng với gối ôm chữ u

Gối chữ U cho bà bầu dùng được lúc mang thai và tận dụng làm gối cho bé sau sinh. Gối chữ U làm gối kê cho con bú, gối cho con tập ngồi. Đặc biệt là làm nệm kê lưng êm ái cho ông xã thật tiện dụng, kinh tế. Vậy các mẹ còn băn khoăn khi sắm gối bà bầu không? Còn chần chừ gì nữa mà bà bầu không sắm ngay một chiếc gối ôm chữ U êm ái. Để đêm nào cũng ngon giấc, cả mẹ và con đều khỏe mạnh.

Gối kê bụng cho bà bầu kiểu mới

Nhỏ gọn hữu ích lại có giá rất rẻ

Nếu như mẹ bầu thích sự đơn giản, chỉ cần kê bụng và trợ lưng thì chọn gối hình nơ. Gối chặn bà bầu hình nơ công dụng chính là kê và chặn nên không gác chân được. Gối chặn hình nơ được Hahuma nghiên cứu may 2 lớp chống xổ sợi bông qua vải. Gối hình nơ nâng đỡ bụng bầu và chặn lưng rất hiệu quả. Gối kê bụng cho bà bầu hình nơ sẽ tiết kiệm 1/2 chi phí cho các mẹ bầu. Chính vì thế chiếc gối kê bụng cho bà bầu này đang được các mẹ sử dụng rất nhiều. Không chỉ là 1/2 số tiền mà sau khi sinh em bé lại sử dụng được làm gối chặn bé khi ngủ. Đỡ phải mua thêm 1 cái gối cho bé, cũng đỡ phải tìm chỗ để cất gối đi.

Gối kê bụng cho bà bầu hình nơ Hahuma

Gối kê bụng cho bà bầu Hahuma thiết kế chuẩn hơn, vải cotton Hàn Quốc

Gối kê bụng cho bà bầu thiết kế độ dốc hợp lý để có thể kê lưng đỡ đau lưng. Đai may nối 2 nơ với nhau giữ gối không bị xê dịch như khi mẹ chặn bằng gối thường. Đai mai chắc chắn và hợp lý nên không hề gây vướng, gây khó chịu cho mẹ bầu lúc nằm. Gối kê bụng cho bà bầu Hahuma được may từ vải Hàn Quốc mềm mịn, thoáng mát, thấm mồ hôi. Không chỉ có vậy, gối kê bụng cho bà bầu được thợ tay nghề cao may. Đảm bảo gối với những đường may tinh tế, gối không hề bị rúm ró nhăn nheo. Kích thước gối kê bụng cho bà bầu may to hơn hẳn với gối trên thị trường. Vì Thế gối nâng đỡ bụng bầu to tốt hơn, gối của Hahuma may với 5 múi rộng 45cm.

Gối kê bụng cho bà bầu chặn 2 bên Hahuma

Gối cánh bướm kê lưng cho bà bầu Hahuma

Gối cánh bướm kê bụng và lưng cho mẹ bầu dễ ngủ

Gối kê bụng bầu cánh bướm cao cấp chuyên dụng HAHUMA

Gối chặn dành cho bà bầu cánh bướm

Kết hợp sử dụng gối kê bụng cho bà bầu với tai nghe cho bà bầu

Có 1 chiếc gối kê bụng cho bà bầu các mẹ sẽ thoải mái nằm ngủ nhàn tênh, cơ thể hoàn toàn thư giãn. Bà bầu nên sử dụng kết hợp gối kê bụng bà bầu với tai nghe nhạc cho bà bầu để có kết quả tốt nhất. Tai nghe nhạc cho bà bầu giúp cho thai nhi phát triển trí não tốt nhất ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Đặc biết cho bé nghe nhạc từ sớm giúp bé sinh ra thông minh hơn, hoạt bát hơn, năng động hơn.

Tai nghe bà bầu Smart Fetus SMF001LX 2 loa quà tặng 20/10 hay 8/3

Từ tuần thứ 16 trở đi là các mẹ bắt đầu cho em bé nghe nhạc được rồi nhé. Với tai nghe chuyên dụng mẹ dễ dàng cho bé nghe các bản nhạc cổ điển.

Xem thêm tư vấn tai nghe nhạc cho bà bầu https://www.facebook.com/tainghebabau.babyon/

Bài viết liên quan

Sử dụng gối chặn cho bà bầu như thế nào?
Sử dụng gối chặn cho bà bầu như thế nào?

Gối chặn bà bầu là tên được đặt cho...
Đọc tiếp

Bán vỏ gối chữ u bà bầu vải Hàn Quốc chính hãng Hahuma
Bán vỏ gối chữ u bà bầu vải Hàn Quốc chính hãng Hahuma

Mua vỏ gối chữ u bà bầu của Hãng nào tốt? Gối...
Đọc tiếp

Quà tặng cho vợ bầu ngày 20 tháng 10 chưa ai nói với bạn
Quà tặng cho vợ bầu ngày 20 tháng 10 chưa ai nói với bạn

Ngày 20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam,...
Đọc tiếp

Tặng quà gì cho vợ bầu ngày 20.10 ngày phụ nữ Việt Nam?
Tặng quà gì cho vợ bầu ngày 20.10 ngày phụ nữ Việt Nam?

20/10/1930, Hội Liên hiệp Phụ nữ chính thức...
Đọc tiếp

Mua quà gì cho bà bầu mới sinh con?
Mua quà gì cho bà bầu mới sinh con?

Tặng quà cho bà mẹ mới sinh con là điều...
Đọc tiếp

Gối ôm bà bầu giá rẻ mua ở đâu uy tín?
Gối ôm bà bầu giá rẻ mua ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều...
Đọc tiếp