Những ông chồng tâm lý mua gối ôm chữ U tặng vợ bầu

Chị em bầu bí có vô vàn nỗi vất vả rất muốn được chồng thấu hiểu. Chị em nào cũng muốn được chồng sẻ chia những đêm mất ngủ vì đau lưng, bại hông. Lúc này, gối ôm chữ U là món quà hữu ích nhất các ông chồng nên tặng vợ. Bởi gối ôm chữ U giúp mẹ bầu được tận hưởng giấc ngủ ngon. Mẹ bầu ngủ đủ sẽ có sức khỏe tốt, thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Thiết kế mềm mại gối chữ u cho bà bầu nằm dễ ngủ

Được chồng sắm cho chiếc gối êm ru thế này ôm ngủ, vợ bầu nào chẳng thích

Thương vợ đêm không ngủ được

Anh Toàn (Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) dù vợ mới sinh một đứa nhưng đã có kinh nghiệm 2 lần đi mua gối bà bầu tặng vợ. Lúc vợ mang bầu, đêm nào cũng thấy vợ vật vã, xoay ngang xoay ngửa vì đau lưng quá, mỏi người quá, không chợp mắt nổi. “Vợ khổ sở như thế mình nằm bên cạnh có họa là gỗ đá mới ngủ ngon được”, anh bảo. Thế là anh tham khảo các bác sĩ, lân la hỏi mấy chị bầu cùng cơ quan rồi nhờ bác Google, cuối cùng cũng sắm được cho vợ chiếc gối chữ U to bằng cả nửa cái giường (theo cách miêu tả văn vẻ của anh). Đêm về, vợ nằm ôm gối ngủ ngon lành, hết kêu mất ngủ như trước nữa.

Gối ôm chữ U không chỉ dùng cho bà bầu

Vợ sinh được mấy tháng, anh lại đến cửa hàng lần trước sắm chiếc gối ôm chữ U nữa. Làm chị chủ cửa hàng ngạc nhiên hỏi: “Ô thế vợ lại bầu à? Vỡ kế hoạch rồi à?”. Anh phải giải thích mãi:  “Lần này mua cho mẹ bị đau lưng chứ không bầu bí gì cả. Lần trước đầu tư cho vợ gối vải cotton thường, lần này là vải cotton Hàn Quốc. Vì anh thấy mẹ anh dùng lâu dài nên cần vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi. Với lại vải Hàn Quốc thì chất dày dặn nên dùng lâu dài cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.

 

Có gối ôm chữ U là mẹ bầu ngủ ngon hẳn

Chị Thủy (Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội) vô cùng hạnh phúc khi có ông chồng thương vợ, tâm lý nhất quả đất. Thấy mẹ bầu bí kêu ca mất ngủ, mấy hôm sau sắm bố ngay một chiếc gối ôm chữ U to đùng về để gối ru mẹ bầu ngủ. “Đấy ai bảo dân xây dựng như bố bé Cún là khô khan như ngói, chỉ biết xi măng với sắt thép công trình, cũng tâm lý ra phết”. Từ ngày bố sắm cho chiếc gối, mẹ bầu dễ ngủ hẳn, nằm sướng, không đau lưng nữa, nhiều hôm mát trời chỉ muốn ở nhà ôm gối ngủ khỏi đi làm.

Khách hàng rất thích chất gối bà bầu của Hahuma

Gối ôm chữ U là món quà ý nghĩa, hữu ích nhất cho vợ bầu

Không biết bố bầu hay mẹ bầu nữa!

Bố tâm lý thật, ôm gối ngủ sướng thật nhưng từ lúc có gối là bố rất thích tranh gối. Buổi tối, mẹ tắm rửa xong định lôi gối ra nằm xem ti vi đã bị bố chiếm mất. Bố nằm ôm, gác rồi nằm lọt thỏm trong gối rất thoải mái, mẹ có đòi thì bố bảo mượn một tí. Nhưng một tí của bố là cả mấy tiếng đồng hồ, nằm mãi không chịu trả cho mẹ. Rồi còn bảo bố cũng có bụng bia bự không kém mẹ bầu nên cũng phải có gối mới ngủ được. Kiểu này không hiểu là mẹ bầu hay bố bầu nữa đây, bố dùng nhiều hơn cả mẹ. Chắc phải sắm thêm một cái gối nữa về để mẹ khỏi bị tranh mất gối ngủ.

Trẻ em có thể ngủ riêng với gối ôm chữ u

Ông chồng chuẩn 10 của vợ bầu

Anh Ngọc (Hưng Yên) thì được các chị em trong cơ quan phong cho danh hiệu chồng “chuẩn 10”. Chả là từ lúc vợ mang bầu, anh đảm nhận hết hầu như mọi công việc trong nhà. Cũng vì vợ cứ ngửi mùi dầu mỡ, thức ăn là nôn nên anh giúp vợ nấu cơm, rửa bát. Rồi anh còn kiêm luôn chân xe ôm cao cấp cho vợ sáng sáng, tối tối nữa. Buổi sáng đưa vợ đi chiều đón về dù hai vợ chồng làm cách nhau hơn chục cây số. Thấy vợ khổ sở vì chứng mất ngủ, anh tìm hiểu đủ mọi cách đông tây y để giúp vợ dễ ngủ. Lần mò mãi trên mạng rồi anh cũng sắm cho vợ được chiếc gối bà bầu chữ U êm như ru để vợ ôm ngủ.

Có gối chồng lủi thủi nằm riêng

Từ ngày sắm gối cho vợ, bớt được nhiệm vụ làm gối gác chân mỗi khi đi ngủ. Cũng từ lúc ấy anh cứ thấy thiếu thiếu cái chân cột đình của vợ. Có gối ôm vợ ngủ ngon hẳn, tối đến vợ cứ ôm riết lấy gối ngủ ngon lành, thích ôm gối hơn là ôm chồng, cả đêm chẳng thèm đoái hoài đến chồng một lần. Thỉnh thoảng, anh hay trêu vợ “Vợ đúng là có mới nới cũ, có gối là chồng bị cho ra rìa. Chồng cảm thấy bị vợ ghẻ lạnh tủi thân khủng khiếp”. Anh cám cảnh: “Kiểu này sau 9 tháng 10 ngày vợ chồng ta mới gặp nhau được. Thế đúng là chẳng khác gì Ngưu Lang Chức Nữ”.

Gối cho bà bầu Hahuma

Mua gối ôm chữ U ở đâu?

Số 34 ngõ 34 HOÀNG CẦU – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
HOTLINE: 0989 44 99 66 (Zalo – Facebook Hahuma shop)
Fanpage: Vua gối Hahuma
WEBSITE: www.goibabau.com.vn

Bài viết liên quan

Có nên sử dụng gối nằm ngủ cho bà bầu vải Tencel?
Có nên sử dụng gối nằm ngủ cho bà bầu vải Tencel?

Chọn loại vải ưng ý không phải là một...
Đọc tiếp

Gối đỡ lưng bụng cho bà bầu Biên Hòa – Đồng Nai
Gối đỡ lưng bụng cho bà bầu Biên Hòa – Đồng Nai

Gối kê đỡ lưng bụng cho bà bầu ở Biên...
Đọc tiếp

Gối ngồi cho bà bầu có nên sử dụng hay không?
Gối ngồi cho bà bầu có nên sử dụng hay không?

Khi chiếc bụng bầu của mẹ to dần cũng...
Đọc tiếp

Mua gối nằm cho bà bầu ở Cần Thơ có tốt hay không?
Mua gối nằm cho bà bầu ở Cần Thơ có tốt hay không?

Ở Cần Thơ có bán gối cho bà bầu hay không?...
Đọc tiếp

Đầm bầu Bumps bán gối bà bầu tốt nhất ở Tuyên Quang
Đầm bầu Bumps bán gối bà bầu tốt nhất ở Tuyên Quang

Gối bầu Hahuma sau khi có mặt tại Hải Phòng,...
Đọc tiếp

Địa chỉ mua gối bà bầu ở Việt Trì Phú Thọ chính hãng
Địa chỉ mua gối bà bầu ở Việt Trì Phú Thọ chính hãng

Khi bầu bí đau lưng, đau mỏi hông mẹ bầu...
Đọc tiếp