Gối ôm bà bầu Hahuma ở Nam Định chất lượng tốt nhất

Tìm được địa chỉ gối ôm bà bầu Hahuma ở Nam Định khiến các mẹ bầu vô cùng sung sướng. Từ nay các mẹ bầu ở TP Nam Định sẽ truyền tai nhau về shop cung cấp gối ôm cho bà bầu chính hãng Hahuma. Không phải đi quá xa các mẹ bầu lại được mua sản phẩm chính hãng, rất tuyệt vời. Gối ôm bà bầu Nam Định cung cấp gối ôm chữ U vải Hàn Quốc và gối ôm chữ J. Nào cùng đi mua gối ngay thôi.

Chọn loại gối nào là tốt nhất cho mẹ bầu?

Mẹ bầu sẽ phân vân không biết chọn gối ôm chữ U sẽ tốt hơn nhưng có sợ to quá. Hay chọn gối chữ J thì sẽ tốt hơn và gọn gàng cho giường nhỏ? Sử dụng gối chữ u hay chữ J đều hỗ trợ cho mẹ bầu rất tốt về lưng và bụng.

Với gối chữ J mẹ bầu có thể nằm nghiêng 1 bên ôm hay gác chân đỡ bị chuột rút, giảm phù nề chân. Phía sau sẽ có 1 gối nhỏ dính với đai gối để mẹ bầu tựa lưng không còn đau lưng nữa. Điểm yếu là không có sẵn gối đầu luôn nên mẹ bầu phải sử dụng gối đầu truyền thống. Nhưng gối chữ J lại nhỏ gọn, nhất là các giường không quá rộng, chỉ được 1m6. Chọn gối chữ U sẽ là tốt hơn cả cho các mẹ bầu.

Gối ôm bà bầu Hahuma giúp mẹ bầu ngủ ngon

Chất lượng gối ôm bà bầu Nam Định như thế nào?

Gối bà bầu Nam Định may từ vải cotton Hàn Quốc mềm mượt, rất thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Với chất vải Hàn Quốc mẹ bầu yên tâm về việc không bị phai màu khi giặt, không sợ xù lông. Gối có khóa kéo ở trên đầu để lột vỏ giặt khi cần thiết, bên trong là lớp lót trắng. Tất cả gối đều được các thợ hàng chục năm kinh nghiệm may nên đường may chuẩn, đẹp. Gối được nhồi bông sợi 3d cao cấp xử lý tinh khiết, an toàn cho mẹ và bé.

Gối chặn cho bà bầu ở Nam Định

Đến với Shop mẹ Bờm ở Nam Định còn có gối chặn bà bầu Hahuma 5 múi. Viết thiết kế to hơn, rộng hơn giúp cho các mẹ bầu thoải mái linh động dùng suốt thai kỳ. Đặc biệt với thiết kế 5 múi to thì các mẹ bầu trên 70-80kg nằm được thoải mái. Gối chặn bà bầu Hahuma 5 múi ở Nam Định may 2 lớp nên chống xổ bông, an toàn cho mẹ bé.

Gối chặn cho bà bầu 2 đầu vải Hàn Quốc

Mua gối bà bầu Nam Định ở cửa hàng nào?

Với các mẹ ở TP Nam Định hãy đến với shop Mẹ Bờm ở 235 Phù Nghĩa để chọn mua gối cho bà bầu Hahuma. Đến trực tiếp cửa hàng các mẹ sẽ lựa chọn cho mình 1 gối chữ U hoặc chữ J tùy theo sở thích. Với các mẹ không ở TP Nam Định thì hãy liên hệ với Hahuma Hà Nội để được vận chuyển gối qua bưu điện.

Gối ôm bà bầu Nam Định của Hahuma

Mua gối cho bà bầu ở Nam Định online có được không?

Mua gối bà bầu online về Nam Định sẽ được vận chuyển qua đường bưu điện, giao đến tận nhà. Gối sẽ được Hahuma gửi từ Hà Nội với mẫu gối được chọn theo ý thích. Thời gian vận chuyển qua bưu điện từ 4-6 ngày. Cước phí vận chuyển sẽ được tính theo cước phí quy định của bưu điện. Liên hệ với Hahuma Hà Nội theo số hotline 0989.44.99.66

Giá gối ôm bà bầu Nam Định như thế nào?

Giá gối bà bầu Nam Định Các mẹ đến trực tiếp tại cửa hàng Mẹ Bờm tại số nhà 235 Phù Nghĩa, TP Nam Định.

Giá gối bà bầu Hahuma ở Hà Nội các mẹ xem trên danh mục gối bà bầu https://goibabau.com.vn/danh-muc/san-pham/

Gối ôm cho bà bầu Hahuma hiện đang có 2 loại phổ biến là gối ôm chữ u và gối chữ F. Trong đó sản phẩm gối chữ u có gối vải Hàn Quốc cao cấp là 495 ngàn, vải Tencel thượng hạng 750 ngàn. Gối ôm chữ F có giá là 495 ngàn, tương đương với giá gối chữ u.

Bài viết liên quan

Có nên sử dụng gối nằm ngủ cho bà bầu vải Tencel?
Có nên sử dụng gối nằm ngủ cho bà bầu vải Tencel?

Chọn loại vải ưng ý không phải là một...
Đọc tiếp

Gối đỡ lưng bụng cho bà bầu Biên Hòa – Đồng Nai
Gối đỡ lưng bụng cho bà bầu Biên Hòa – Đồng Nai

Gối kê đỡ lưng bụng cho bà bầu ở Biên...
Đọc tiếp

Gối ngồi cho bà bầu có nên sử dụng hay không?
Gối ngồi cho bà bầu có nên sử dụng hay không?

Khi chiếc bụng bầu của mẹ to dần cũng...
Đọc tiếp

Mua gối nằm cho bà bầu ở Cần Thơ có tốt hay không?
Mua gối nằm cho bà bầu ở Cần Thơ có tốt hay không?

Ở Cần Thơ có bán gối cho bà bầu hay không?...
Đọc tiếp

Đầm bầu Bumps bán gối bà bầu tốt nhất ở Tuyên Quang
Đầm bầu Bumps bán gối bà bầu tốt nhất ở Tuyên Quang

Gối bầu Hahuma sau khi có mặt tại Hải Phòng,...
Đọc tiếp

Địa chỉ mua gối bà bầu ở Việt Trì Phú Thọ chính hãng
Địa chỉ mua gối bà bầu ở Việt Trì Phú Thọ chính hãng

Khi bầu bí đau lưng, đau mỏi hông mẹ bầu...
Đọc tiếp