Có nên mua gối bà bầu hình chữ U hay không?

Gối bà bầu chữ U có nên sử dụng cho phụ nữ mang thai hay không? Đây là băn khoăn của các chị khi có ý định sắm một chiếc gối bà bầu chữ U. Một số chị cho rằng mua gối ôm chữ u lãng phí tiền vì gối chỉ dùng khi mang thai. Tuy vậy, theo ý kiến của nhiều mẹ bầu, gối chữ u rất hữu ích cho cả nhà. Hãy xem các mẹ sử dụng gối chữ U bà bầu thế nào vừa tiện lợi lại vừa kinh tế.

Nghe mẹ bầu kể tác dụng của gối ôm bà bầu

Chia sẻ của mẹ bầu Hải Phòng

Mẹ Hải Hà (Hải Phòng) hôm nào đến công ty cũng phờ phạc vì mất ngủ cả đêm. Còn người thì nhức mỏi ê ẩm, chuột rút đau điếng mà nằm ngửa hay nằm nghiêng đều thấy khó chịu. Mấy chị bạn cùng công ty bảo dùng gối bà bầu chữ U rất tốt nên chị mua một cái về dùng thử.

Chị chia sẻ: Từ ngày có gối chữ U cho bà bầu, mình không còn bị mất ngủ nữa. Không còn chuột rút ngủ ngon giấc, đánh một giấc đến sáng tỉnh dậy khỏe hẳn. Lúc bụng nhỏ thì mình lộn ngược gối lại, gác chân lên phần đáy chữ U thích lắm, chân đỡ nhức mỏi.  Còn khi bụng to thì nằm đúng chiều, có gối đỡ bụng thấy êm ái, thoải mái lại không lo chèn ép em bé.

Gối chữ u chuyên dụng cho bà bầu Hahuma

Gối bà bầu chữ U rất hữu ích cho chị em khi mang thai

Chia sẻ của mẹ bầu Hà Nội

Chị Lan (Hoàng Mai, Hà Nội) vốn đã có bệnh khó ngủ, đến lúc mang bầu thì chẳng đêm nào ngon giấc. Thương vợ bầu bí hôm nào cũng mất ngủ lại sợ vợ tủi thân, ông xã nhà chị mua cho gối bà bầu chữ U. Anh bảo gối này để ru vợ ngủ khi chồng vắng nhà, có gối rồi chị sẽ ôm gối cho đỡ nhớ.

Chị chia sẻ: Nhờ có gối bà bầu mà chị bớt đau lưng, đau hông, nhức mỏi chân và ngủ ngon giấc hơn. Những đợt chồng đi công tác hơn 1 tuần liền chị cũng không còn khổ sở vì mất ngủ như trước đây. Những hôm chồng về, vì quen có gối ngủ chữ U êm ái nên chị khỏi cần gác chồng luôn. Nhiều lần như vậy cũng khiến ông xã chị giận dỗi vì chị “có mới nới cũ”.

Mách lẻo cách chọn quà tặng bà bầu không thể ngờ

Gối chữ U giúp mẹ bầu khỏi đau lưng, mỏi chân, chuột rút

Gối bà bầu chữ u làm gối cho bé bú, bé tập ngồi

Sau khi sinh con xong, các mẹ có thể dùng gối chữ U để kê lưng khi ngồi hay làm gối ngủ giúp giảm đau lưng sau sinh hiệu quả. Nhiều mẹ còn tận dụng gối bà bầu để làm gối kê cho con bú rất tiện dụng, giúp bé bú mẹ thoải mái. Có gối chữ u mà mẹ không bị mỏi tay hay đau lưng vì phải cúi người khi cho bé bú lâu. Mẹ chỉ cần quấn gối chữ U quanh người rồi bế bé và tỳ tay lên gối. Với chiếc gối êm ái giúp bé nằm trong lòng mẹ và bú mẹ thật dễ dàng.

Gối ôm chữ u tựa lưng đọc sách

Dùng gối chữ U giúp giảm đau lưng sau sinh hiệu quả

Gối chữ u dành cho mẹ sau sinh

Mẹ có thể tận dụng gối bà bầu làm gối chặn cho bé hay gối cho bé tập ngồi. Nên có người giám sát khi bé dưới 2 tuổi nằm

Mẹ Thu Hòa (Bình Dương) thì dùng gối bà bầu làm gối chặn cho con nằm. Hiệu quả không kém mấy cái gối chặn cho bé. Bé nằm giữa gối chặt chẽ, ấm áp mà mẹ không lo bé bị lăn qua lăn lại nguy hiểm. Đến lúc con bắt đầu tập ngồi, chị lấy gối chữ U làm gối cho bé tập ngồi nên tiết kiệm được một khoản tiền mua gối tập ngồi.

Gối bà bầu chữ u dùng cho cả nhà

Dùng cho ông xã nằm xem phim

Không chỉ mẹ bầu, các bé rất thích ôm gối chữ U để ngủ rất ngon lành. Còn các ông chồng thì rất khoái dùng gối chữ u tựa lưng khi ngồi xem bóng đá. Có mẹ bầu mua gối chữ U về dùng mà cái thì bị đứa lớn tranh mất nằm ngủ. Nhiều chị mua về gối màu hồng rồi mà vẫn bị ông xã tranh mất để nằm.

Trẻ em có thể ngủ riêng với gối ôm chữ u

Các bé sẽ rất thích gối ôm chữ u này để nằm ngủ đấy. 

Gối bà bầu chữ u Dùng cho người bị đau lưng

Những người bị bệnh đau lưng do có thể dùng gối chữ U kê lưng khi ngồi. Hoặc làm gối nằm ngủ để giảm chứng đau lưng vì vừa được ôm lại vừa kê lưng. Gối sẽ nâng đỡ phần thắt lưng, đầu gối hoặc có thể kẹp gối vào giữa hai chân thoải mái. Chính tư thế này giúp cột sống giữ được độ cong tự nhiên, không còn bị đau lưng.

Còn với những bạn trẻ độc thân có thể dùng gối chữ U kê lưng ngồi đọc sách báo. Rồi những bạn nghiền xem phim, chơi game thì gối chữ u tựa lưng khi ngồi rất thoải mái.

Bài viết liên quan

Có nên sử dụng gối nằm ngủ cho bà bầu vải Tencel?
Có nên sử dụng gối nằm ngủ cho bà bầu vải Tencel?

Chọn loại vải ưng ý không phải là một...
Đọc tiếp

Gối đỡ lưng bụng cho bà bầu Biên Hòa – Đồng Nai
Gối đỡ lưng bụng cho bà bầu Biên Hòa – Đồng Nai

Gối kê đỡ lưng bụng cho bà bầu ở Biên...
Đọc tiếp

Gối ngồi cho bà bầu có nên sử dụng hay không?
Gối ngồi cho bà bầu có nên sử dụng hay không?

Khi chiếc bụng bầu của mẹ to dần cũng...
Đọc tiếp

Mua gối nằm cho bà bầu ở Cần Thơ có tốt hay không?
Mua gối nằm cho bà bầu ở Cần Thơ có tốt hay không?

Ở Cần Thơ có bán gối cho bà bầu hay không?...
Đọc tiếp

Đầm bầu Bumps bán gối bà bầu tốt nhất ở Tuyên Quang
Đầm bầu Bumps bán gối bà bầu tốt nhất ở Tuyên Quang

Gối bầu Hahuma sau khi có mặt tại Hải Phòng,...
Đọc tiếp

Địa chỉ mua gối bà bầu ở Việt Trì Phú Thọ chính hãng
Địa chỉ mua gối bà bầu ở Việt Trì Phú Thọ chính hãng

Khi bầu bí đau lưng, đau mỏi hông mẹ bầu...
Đọc tiếp