Tặng quà gì cho vợ bầu ngày 20.10 ngày phụ nữ Việt Nam?

20/10/1930, Hội Liên hiệp Phụ nữ chính thức được thành lập. Kể từ đó ngày 20 tháng 10 hàng năm là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là dịp để cho các ông xã mua quà tặng vợ bầu rất ý nghĩa. Tuy nhiên khó nhất “Ngày phụ nữ Việt Nam” là tặng quà gì cho vợ bầu? Không phải ông xã nào cũng biết tặng quà cho vợ bầu mà đúng quà vợ đang thích. Nhưng các ông xã không quá lo lắng đâu, hôm nay Hahuma sẽ chỉ vài chiêu.

Tặng quà gì cho vợ bầu ngày 20.10?

Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 các ông xã nên chọn 1 món quà tặng vợ bầu và cũng chính quà cho em bé. Bởi vì là mẹ bầu có tâm lý tốt, có khỏe mạnh thì thai nhi mới phát triển tốt. Bất kỳ mẹ bầu nào cũng mong chờ 1 món quà ý nghĩa từ chồng yêu quý. Nhiều mẹ bầu thì bên ngoài nói cần gì quà cáp cứ đưa tiền là được, nhưng thực tế lại rất khác. Tâm lý của chúng ta dễ bị thay đổi rất nhanh, đặc biệt là các mẹ bầu thì tâm lý rất dễ xúc động. Nếu như chọn được đúng món quà tặng cho vợ bầu sẽ ý nghĩa gấp bội ngày 20-10.

Hahuma đã chọn lọc từ hàng trăm bài báo, hàng trăm tư vấn để chọn ra 3 món quà cho vợ bầu nên tặng. Đó là: gối ôm cho bà bầu, tai nghe nhạc cho thai nhi, đồ trang sức cho bà bầu.

Khách hàng rất thích chất gối bà bầu của Hahuma

Tặng vợ bầu gối ôm chữ U chuyên dụng

Những triệu chứng như đau mỏi lưng, mỏi bụng, bại hông hầu như mẹ bầu nào cũng đối mặt. Cảm giác đau, mệt mỏi của mẹ bầu càng tăng khi bụng bầu lớn lên. Đấy là lý do ông xã nên mua quà tặng cho vợ bầu một gối ôm chữ u để giảm đau mỏi. Đặc biệt là các ông xã thường xuyên đi công tác thì vợ ở nhà một mình sẽ có gối chữ u bầu bạn. Được thiết kế đường nét uốn lượn mềm mại, êm ái giúp nâng đỡ bụng bầu, kê lưng khi ngủ. Đồng thời có gối chữ U sẽ hỗ trợ mẹ bầu được đầu, cổ, vai, gáy đỡ mỏi, mẹ bầu dễ ngủ hơn.

Gối bà bầu loại nào tốt đó là gối ôm chữ U Hahuma

Tai nghe nhạc cho bà bầu chuyên dụng

Âm nhạc ngoài việc giúp cho mẹ bầu thư giãn thì cho thai nhi nghe nhạc được xem là phương pháp giáo dục trẻ sớm. Trẻ nghe nhạc sớm sẽ phát triển ngôn ngữ, cảm xúc ngay từ trong bụng mẹ. Chính vì vậy mà cho thai nhi nghe nhạc ngày càng rộng rãi như 1 phương pháp thai giáo.

Bình thường chúng ta nghĩ rằng cho thai nhi nghe nhạc từ bất kỳ loa nào phát ra đều được. Tuy nhiên điều đó hoàn toàn sai lầm vì tai nghe thông thường có cường độ âm thanh lớn. Nên phải sử dụng tai nghe nhạc cho bà bầu chuyên dụng với cường độ âm thanh phù hợp. Hơn thế nữa thì tai nghe nhạc cho bà bầu được thiết kế nằm trong đai để mẹ bầu thuận tiện sử dụng. Quả là tuyệt vời khi ông bố tương lại tặng quà cho vợ bầu ngày 20-10 là 1 tai nghe bà bầu chuyên dụng.

Quà tặng sinh nhật cho mẹ bầu, tai nghe cho bà bầu

Từ khóa được tìm kiếm:

  • qua sinh nhat cho ba bau
  • quà tặng cho bà bầu
  • quà cho vợ bầu
  • quà tặng bà bầu
  • tặng gì cho vợ bầu
  • mua gì cho bà bầu
  • qua sinh nhat ba bau
  • Tặng quà cho vợ bầu
  • nên tặng gì cho bà bầu
  • quà tặng cho phụ nữ mang thai

Quà sinh nhật cho vợ bầu

Gối chặn cho bà bầu 2 mảnh hình nơ kiểu mới của Hahuma gọn gàng. Thiết kế mới này của gối bà bầu đã khiến nhiều mẹ bầu cực kỳ thích.

Tặng quà cho vợ bầu ngày 20.10 ngày phụ nữ Việt Nam

Bài viết liên quan

Sử dụng gối chặn cho bà bầu như thế nào?
Sử dụng gối chặn cho bà bầu như thế nào?

Gối chặn bà bầu là tên được đặt cho...
Đọc tiếp

Bán vỏ gối chữ u bà bầu vải Hàn Quốc chính hãng Hahuma
Bán vỏ gối chữ u bà bầu vải Hàn Quốc chính hãng Hahuma

Mua vỏ gối chữ u bà bầu của Hãng nào tốt? Gối...
Đọc tiếp

Quà tặng cho vợ bầu ngày 20 tháng 10 chưa ai nói với bạn
Quà tặng cho vợ bầu ngày 20 tháng 10 chưa ai nói với bạn

Ngày 20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam,...
Đọc tiếp

Mua quà gì cho bà bầu mới sinh con?
Mua quà gì cho bà bầu mới sinh con?

Tặng quà cho bà mẹ mới sinh con là điều...
Đọc tiếp

Gối ôm bà bầu giá rẻ mua ở đâu uy tín?
Gối ôm bà bầu giá rẻ mua ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều...
Đọc tiếp

Mua quà gì cho phụ nữ mang thai?
Mua quà gì cho phụ nữ mang thai?

Bạn nên biết rằng việc mua quà để tặng...
Đọc tiếp