Quà tặng cho vợ bầu ngày 20 tháng 10 chưa ai nói với bạn

Ngày 20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, còn gọi là ngày phụ nữ Việt Nam.Đến ngày 20/10 là các cánh mày râu thể hiện tình cảm bằng quà tặng cho nữ giới. Còn với các ông xã thì không quên mua quà tặng vợ ngày này được rồi. Đặc biệt là dịp mà vợ đang có em bé thì món quà tặng cho vợ bầu ngày 20/10 lại càng không thể thiếu. Nhưng làm sao để chọn được quà tặng cho vợ bầu ngày 20 tháng 10 một cách tinh ý? Nếu như chưa chọn được quà gì tặng cho vợ bầu thì hãy tham khảo gợi ý của Hahuma nhé.

Tai nghe thai nhi – Món quà khiến mẹ bầu thích mê

Tai nghe cho thai nhi giúp con có thể thông minh và nhận biết âm thanh từ khi còn trong bụng mẹ. Tai nghe cho thai nhi được thiết kế với âm thanh có cường độ hợp lý với tai của bé. Chính vì thế tai nghe chuyên dụng này thực sự là lựa chọn quà tặng cho vợ bầu 20/10 đặc biệt. Khi chọn mua tai nghe cho bà bầu, bạn chọn thương hiệu uy tín, có chế độ bảo hành tốt. Hiện nay thì trên thị trường tai nghe bà bầu Smart Fetus là thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam.

Quà tặng vợ bầu ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10

Gối ôm bà bầu – Quà tặng thiết thực nhất dành cho mẹ bầu

Là người chồng quan tâm tới vợ chắc hẳn sẽ thấy vợ suốt ngày kêu than căng cơ, mệt mỏi. Bởi vì sinh linh bé nhỏ ngày càng lớn dần lên, nặng dần nên khiến mẹ càng mệt. Lúc này cơ thể vợ bầu rất cần 1 chiếc gối ôm hình chữ U giúp nâng đỡ toàn thân. Nếu là một ông xã tinh ý thì nên mua quà tặng cho vợ bầu là một gối ôm chữ U. Được thiết kế với chiều dài, chiều rộng, đường uốn lượn hợp lý để mẹ bầu dễ dàng ngủ ngon. Gối vừa nâng đỡ đầu cổ, vai gáy, lại gác chân đỡ bại hông, tựa lưng đỡ mỏi.

Quà tặng vợ bầu ngày 20 tháng 10 ngày phụ nữ Việt Nam

Lựa chọn gối ôm bà bầu vải Hàn Quốc mềm mại, thoáng mát sẽ giúp mẹ bầu nằm thích nhất. Gối chữ u cho bà bầu chọn gối có chiều dài hợp lý là 145 rộng 75. Nên chọn gối bà bầu Hahuma vì có khoá kéo dễ giặt vỏ gối khi cần thiết.

Quà 20/10 Tặng Vợ Bầu : Là Những món đồ trang sức

Có rất nhiều món đồ trang sức để tặng quà vợ bầu ngày 20 tháng 10. Trong đó có thể kể đến là 1 chiếc nhẫn thời trang, nếu là nhẫn đôi thì rất tuyệt vời. Tiếp theo 1 gợi ý về trang sức tặng vợ bầu là 1 chiếc đồng hồ đẹo tay hàng hiệu. Và nếu vợ đang sài một cái smartphone cũ thì chồng cũng nghĩ tới nên thay cho vợ cái mới.

Bên cạnh những món quà tặng vợ bầu như gối, tai nghe, đồng hồ thì lãng mạn chút nên kèm thêm cả hoa tươi.

Nếu ai đó hỏi bạn ngày phụ nữ Việt Nam là ngày gì? Thì bạn hãy nghiêm túc trả lời rằng: ngày 20/10/1930 hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam được thành lập. Kể từ đó ngày 20/10 trở thành ngày trọng đại của Phụ nữ Việt Nam.

Bài viết liên quan

Có nên sử dụng gối nằm ngủ cho bà bầu vải Tencel?
Có nên sử dụng gối nằm ngủ cho bà bầu vải Tencel?

Chọn loại vải ưng ý không phải là một...
Đọc tiếp

Gối đỡ lưng bụng cho bà bầu Biên Hòa – Đồng Nai
Gối đỡ lưng bụng cho bà bầu Biên Hòa – Đồng Nai

Gối kê đỡ lưng bụng cho bà bầu ở Biên...
Đọc tiếp

Gối ngồi cho bà bầu có nên sử dụng hay không?
Gối ngồi cho bà bầu có nên sử dụng hay không?

Khi chiếc bụng bầu của mẹ to dần cũng...
Đọc tiếp

Mua gối nằm cho bà bầu ở Cần Thơ có tốt hay không?
Mua gối nằm cho bà bầu ở Cần Thơ có tốt hay không?

Ở Cần Thơ có bán gối cho bà bầu hay không?...
Đọc tiếp

Đầm bầu Bumps bán gối bà bầu tốt nhất ở Tuyên Quang
Đầm bầu Bumps bán gối bà bầu tốt nhất ở Tuyên Quang

Gối bầu Hahuma sau khi có mặt tại Hải Phòng,...
Đọc tiếp

Địa chỉ mua gối bà bầu ở Việt Trì Phú Thọ chính hãng
Địa chỉ mua gối bà bầu ở Việt Trì Phú Thọ chính hãng

Khi bầu bí đau lưng, đau mỏi hông mẹ bầu...
Đọc tiếp