Những chuyện chưa kể về gối ôm bà bầu chữ U

Gối ôm chữ U là vật dụng thân thiết của của các mẹ bầu trong giai đoạn thai kỳ. Gối nằm cho bà bầu chữ U giúp các mẹ có giấc ngủ ngon để đảm bảo cho sức khỏe của em bé. Tuy nhiên, xung quanh chiếc gối nằm cho bà bầu chữ U này cũng có nhiều câu chuyện khá thú vị. Hãy cùng nghe chia sẻ của các chị em.

Những món quà bất ngờ

Chồng nào cũng yêu và quan tâm tới vợ

Chị Nga (phố Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội) kể: “Ông chồng mình vốn tính khô như ngói nên sau khi cưới rồi mình cũng chẳng mong ông ấy lãng mạn hơn. Nhưng đến khi mang thai mình càng thấy tủi thân vì nhiều tối muốn làm nũng chồng nhờ mát xa chân tay cho bớt đau lưng, chuột rút nhưng thấy chồng vùi đầu bên máy tính làm việc lại thôi”. Chị cũng thông cảm cho chồng nhưng cũng muốn anh ấy quan tâm đến vợ một chút.

Mấy hôm sau, khi đang làm việc ở công ty, chị nhận được món quà là một chiếc gối cho bà bầu chữ U kèm theo tấm thiệp khá sến sẩm: “Chúc bà xã ngủ ngon. Yêu cả hai mẹ con nhiều”, phía dưới còn vẽ thêm mấy hình trái tim làm mấy chị em cùng phòng cứ trêu mãi. Còn chị Nga thì mặt mày rạng rỡ cả buổi cho tới khi về nhà vì không ngờ ông chồng khô như gạch ngói của mình lại tâm lý thế.

Gối ôm bà bầu hahuma quà tặng ý nghĩa

Gối chữ U là món quà tặng cho bà bầu rất ý nghĩa, thiết thực

Xúc động từ món quà gối nằm cho bà bầu chữ U

Chị Hồng (Khu đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội) lại có ông xã rất chiều vợ. Lúc mang bầu bé Bi, thấy vợ hôm nào cũng kêu đau lưng, mỏi người rồi trằn trọc suốt đêm, anh Tùng chồng chị hay mát xa chân tay, lưng cho vợ trước khi đi ngủ để vợ ngủ ngon hơn. Nhiều hôm, chồng chị còn hay trêu: “Đêm qua anh nằm mơ bị cái cây cổ thụ đè ngang người gần tắt thở đến nơi thì anh lại thức giấc, may thế không biết”. Chị vừa xấu hổ vừa buồn cười. Chả là chị mang bầu nên tăng cân vù vù, đêm nào cũng gác chân lên người chồng cho dễ ngủ, còn anh thì cứ trêu chân chị to như cây cổ thụ.

Đến hôm chuẩn bị đi công tác Sài Gòn một tuần, chồng chị đem về cái gối thật to bảo đấy là “bảo bối” ru vợ ngủ khi anh vắng nhà. Thì ra đó là gối ngủ chữ U cho bà bầu. Anh bảo: “Mấy chị ở cơ quan anh đều dùng gối này khi mang bầu, bảo dùng gối này sẽ bớt đau lưng, mỏi cơ, chuột rút nên anh mua một cái về để mẹ bé Bi ôm ngủ khi anh vắng nhà”. Khỏi phải nói, chị Hồng vô cùng hạnh phúc và xúc động khi nhận món quà từ ông xã.

Khách hàng rất thích chất gối bà bầu của Hahuma

Đến những chuyện dở khóc dở cười

Có gối nằm cho bà bầu chữ U chồng dỗi vợ

Chị Linh (Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội) thì lại bị chồng giận vì… chiếc gối chữ U cho bà bầu. Bà mẹ một con kể: “Lúc mang bầu, mình hay có thói quen gác chân lên người chồng khi ngủ mới ngủ ngon được, hôm nào ông xã vắng nhà là y như rằng lại trằn trọc cả đêm vì mất cái gối gác chân. Hôm đến nhà chị bạn cũng đang mang bầu thấy chị ấy dùng gối ngủ cho bầu chữ U và bảo dùng gối này giúp bà bầu ngủ ngon hơn, không lo đau lưng chuột rút nên sắm một cái về dùng thử”.

Bà bầu nên nằm nghiêng khi ngủ và có thể dùng thêm gối chữ U để giảm đau lưng

Nhiều chuyện dở khóc dở cười xung quanh chiếc gối ngủ chữ U bà bầu

Từ khi có gối ôm bà bầu, cứ đến tối là chị Linh ôm gối ngủ ngon lành, không phải gác chồng như mọi hôm nữa. Được một tuần thì chồng chị đùa: “Từ hôm sắm cái gối này về em cứ ngủ ngon lành, để anh nằm một mình ở góc giường chẳng thèm đoái hoài đến. Anh lại thấy nhớ cái chân to như cột đình của em”. Anh nói đùa nhưng chị biết anh đang giận vì có gối ôm bà bầu nên chị không gác chân lên người chồng để ngủ như mọi khi nữa. Chị lại thủ thỉ lấy lòng ông xã “Đừng có dỗi mà. Lúc nào vợ cũng yêu chồng nhất”.

Gối nằm cho bà bầu chữ U mỗi người 1 chiếc

Khi mang bầu đứa thứ hai, chị Hảo (Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội) sắm được cái gối chữ U cho bà bầu về ngủ để đỡ đau lưng, chuột rút thì bị đứa lớn “tranh mất” nên lại phải đặt thêm cái nữa. Sau khi sinh con xong, chị định dùng gối chữ U làm gối ngủ cho bớt đau lưng, đau hông thì tối nào ông xã nhà chị cũng lấy gối để làm nệm kê lưng ngồi xem ti vi. Thế là chị đành phải sắm thêm một chiếc gối chữ U nữa để cả nhà mỗi người một cái, khỏi phải tranh nhau.

Nội dung

Bài viết liên quan