Nghe các ông xã kể chuyện gối ôm bà bầu chữ U

Bầu bí khiến các mẹ bầu suốt ngày kêu than vì đau lưng, chuột rút, mất ngủ nên một chiếc gối chữ U cho bà bầu là vật dụng không thể thiếu của chị em, giúp chị em ngon giấc hơn mỗi đêm. Tuy nhiên, xung quanh chiếc gối bà bầu có khá nhiều chuyện, vui cũng có, buồn cũng có. Hãy nghe các ông xã kể chuyện về gối ôm cho bà bầu chữ U nhé.

Câu chuyện thứ nhất: Quà tặng vợ ngày 20/10

Lo lắng tìm quà tặng vợ bầu

Sắp đến 20/10 mà anh Tuân (kỹ sư xây dựng, Bắc Ninh) rất lo lắng và hồi hộp. Vì anh vẫn chưa biết tặng quà gì cho cô vợ bầu khó chiều. Dò hỏi trước thì vợ bảo cần gì tặng quà nữa, anh là món quà to nhất rồi. Nhưng mình biết tỏng là vợ háo hức mong đến ngày ấy lắm. Tặng quà gì cho vợ bây giờ? Tặng hoa thì xưa như trái đất rồi, váy bầu thì vợ có cả đống do cả 2 vợ chồng mua từ trước? Còn tặng nữ trang thì vợ bảo em chỉ thích đồ xịn nên chắc cái ví của mình không chịu nổi.

Gối dành cho bà bầu chữ U là món quà đúng nghĩa

Cái gì không biết thì tra Gu-gồ nên mình lùng sục cả tháng trời trên mạng để tìm hiểu. Đến cuối cùng sắm một chiếc gối ôm cho bà bầu chữ U vì thấy quảng cáo hay hay. Rồi cũng đến thời điểm mình run run tặng vợ món quà mà nơm nớp lo bị vợ chê. Không ngờ vợ sung sướng cười tít mắt bảo: “Ông chồng khô như ngói tự dưng tâm lý thế. Vợ muốn mua gối này lâu lắm rồi nhưng chưa đi mua được, có gối chữ U từ nay vợ khỏi lo mất ngủ. Đây là lần đầu tiên chồng mua quà đúng ý vợ đấy”. Mình thở phào nhẹ nhõm và sung sướng vô cùng”.
Gối ôm dành cho bà bầu chữ U Hahuma
Nhờ gối bà bầu Hahuma, lần đầu tiên chồng được vợ khen

Câu chuyện thứ hai: Vợ chồng giận nhau vì cái gối ôm chữ u

Anh Khánh (Gia Lâm, Hà Nội) lại thấy mình bị cho ra rìa từ khi vợ sắm cái gối bà bầu chữ U về. Trước đêm nào vợ cũng nhõng nhẽo đòi chồng mát xa chân rồi phải gác chồng mới ngủ được. Nhiều đêm chồng có cảm giác như bị đá đè thở không nổi, muốn hất tung cái chân vợ ra. Một hôm chả hiểu vợ vác đâu về cái gối ôm cho bà bầu chữ U to đùng bảo từ giờ chồng khỏi lo bị bóng đè nữa. Thế là từ hôm ấy vợ cứ ôm cái gối nằm một góc giường ngủ ngon lành chẳng thèm đoái hoài đến chồng. Tự nhiên, chồng lại ao ước bị bóng đè như ngày xưa rồi tự dưng ghét cái gối ôm dành cho bà bầu ghê gớm.

Gối dành cho bà bầu chữ u Hahuma
Gối bà bầu cũng làm chồng ấm ức vì bị ra rìa

Câu chuyện thứ ba: Chồng lúc nào cũng thương vợ

Có bầu mẹ nào cũng mệt mỏi khó tính

Anh Tùng (Hoàng Mai, Hà Nội) thắc mắc không hiểu sao từ khi mang bầu vợ lại khó tính thế. Chả bù với trước đây lúc nào anh cũng được mọi người khen là có cô vợ dịu dàng. Một năm có 4 mùa thì vợ anh phải có đến 5 mùa trong ngày. Tâm trạng lúc thì vui vẻ hớn hở, lúc lại tủi thân khóc lóc. Rồi nhiều đêm bốc hỏa nổi cáu khi chồng hơi cựa mình cũng gắt là làm vợ mất ngủ. Vừa sợ vừa bực vợ nên thỉnh thoảng chồng bảo: “Đàn bà cả nước này đều đẻ chứ có phải mỗi em chửa đẻ đâu”.

Thương vợ bầu nên chồng càng phải cố gắng

Nhưng nghĩ thấy thương vợ nhiều hơn vì vợ nghén nên ăn gì cũng nôn. Thương vợ lúc nào cũng kêu đau lưng, nhức mỏi khắp người, chuột rút rồi đêm nào cũng mất ngủ. Thương vợ mất ngủ sợ ảnh hưởng đến cả mẹ và con nên anh mua gối ôm bà bầu chữ U cho vợ đỡ đau lưng, mất ngủ. Những hôm làm việc đến khuya vào giường ngắm vợ đang ôm gối ngủ say lại càng thấy thương vợ nhiều hơn.  Chồng tự nhủ mình sắp lên chức bố rồi nên phải cố gắng làm việc kiếm tiền cho gia đình. Cố gắng là người chồng người cha thật tốt và làm chỗ dựa vững chắc cho vợ.

Khách hàng rất thích chất gối ôm bà bầu chữ u của Hahuma

Mua gối ôm cho bà bầu chữ U ở đâu uy tín?

Gối ôm cho bà bầu chữ U Hahuma có cửa hàng tại số 34 ngõ 34 Hoàng Cầu, Hà Nội. Đến đây như là 1 siêu thị gối, chỉ chuyên về gối cho bà bầu, tai nghe bà bầu. Các mẹ thoải mái lựa chọn loại gối chữ u, gối chữ j, gối bà bầu mini. Được tận mắt xem màu sắc gối, sờ và cảm nhận chất liệu vải gối.

Hotline 0902 269 700 hoặc 0989 44 99 66

Bài viết liên quan

Thai bao nhiêu tuần thì biết giới tính chính xác?
Thai bao nhiêu tuần thì biết giới tính chính xác?

Bên cạnh sự vui mừng vì biết mình có thai...
Đọc tiếp

9999 tên hay đặt cho bé trai ấn tượng và mạnh mẽ
9999 tên hay đặt cho bé trai ấn tượng và mạnh mẽ

Một trong những vấn đề được khá nhiều...
Đọc tiếp

Bà bầu ăn tôm có tốt không? Vì sao?
Bà bầu ăn tôm có tốt không? Vì sao?

Đối với các mẹ bầu, việc kiêng cữ ăn...
Đọc tiếp

Cách đặt tên cho con gái hay, hợp phong thủy và ý nghĩa
Cách đặt tên cho con gái hay, hợp phong thủy và ý nghĩa

Việc đặt tên cho con cái ngày càng được...
Đọc tiếp

Nhanh đói có phải có thai không?
Nhanh đói có phải có thai không?

Khi mang thai là lúc cơ thể người mẹ có...
Đọc tiếp