Mua gối ôm bà bầu chữ F ở đâu?

Giờ đây, gối ôm bà bầu là bảo bối chăm sóc sức khỏe, giấc ngủ không thể thiếu của mọi mẹ bầu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán gối bà bầu đa dạng giá cả, chất lượng. Nhưng làm thế nào để mua được gối ôm cho bà bầu chất lượng tốt? Nên chọn gối ôm cho bà bầu loại nào tốt nhất? Hahuma ra mắt mẫu gối ôm bà bầu chữ F vô cùng đa năng, tiện dụng cả sau sinh. Mẫu gối dành cho bà bầu mới này với những ưu điểm vượt trội khiến bao mẹ bầu cảm thấy ưng ý. Vậy cùng Hahuma đi tìm hiểu mẫu gối cho bà bầu chữ F này tốt như thế nào nhé?

Gối ôm cho bà bầu chữ F thương hiệu Hahuma

Gối ôm bà bầu chữ F là gì?

Gối nằm cho mẹ bầu chữ  F là một thiết kế mới nhất của Hahuma. Với gối ôm chữ F thì mẹ bầu vừa có thể ôm gối vừa gác chân vừa tựa lưng cực kỳ dễ dàng. Gối ôm chữ F là chiếc gối cực kỳ tiện dụng cho mẹ bầu sử dụng bất kỳ lúc nào. Gối rất tiện dụng cho cả nhà đều sử dụng được rất êm ái, mềm mại.

Gối nằm nghiêng cho bà bầu chữ F HAHUMAF689

Sử dung gối ôm bà bầu chữ F linh động

Gối ôm bà bầu chữ F biến tấu linh động khiến cho mẹ bầu nằm sẽ rất thoải mái. Phần gối cánh bướm vừa kê đỡ bụng bầu lại vừa tựa lưng giúp mẹ bầu hết đau lưng. Sự kết hợp tuyệt vời của gối ôm cho bà bầu chữ L với gối chặn cho bà bầu cánh bướm. Thiết kế tiện lợi để mẹ bầu có thể tháo dời được phần cánh bướm dễ dàng nhờ miếng dán. Phần gối cánh bướm cũng điều chỉnh rộng hẹp dễ dàng theo độ lớn của bụng bầu.
Gối ôm chữ F có thể tháo dời làm gối ôm chữ L

Khi tháo dời phần gối cánh bướm chúng ta sẽ có chiếc gối ôm hình chữ L. Gối ôm chữ L có thể dùng cho cả nhà đều ôm được, thiết kế này giúp gác chân đỡ mỏi. Đối với các mẹ bầu rất cần gác chân chống bại hông, đỡ phù nề và chuột rút.

gối ôm bà bầu loại nào tốt

Cách sử dụng gối cho bà bầu chữ F

Mẹ bầu nằm nằm vào giữa phần gối cánh bướm và gối chữ L, nằm lên đai của gối. Mẹ bầu có thể nằm gối đầu lên phần đầu của chữ F. Hoặc mẹ bầu chọn cách là gác chân lên phần đầu của chữ F. Với tư thế nằm này mẹ bầu hoàn toàn không lo bị gối cao đầu. Bởi vì với tư thế ôm gối chữ L mẹ bầu sẽ gối lên gối đầu bình thường.

Gối ôm bà bầu chữ F giúp mẹ bầu nằm nghiêng gác chân, đỡ bụng

Mẹ bầu nằm nghiêng và gác chân lên gối chữ F đỡ chuột rút

Ở tư thế nằm xoay ngược lại để đỡ bụng bầu khi lớn dần không bị mỏi. Tư thế này mẹ bầu có thể gối đầu lên phần chữ L hoặc vẫn có thể quay đầu ngược lại. Khi mẹ bầu cần kê đỡ bụng thể sẽ nằm nghiêng về phần gối cánh bướm. Phần gối cánh bướm được thiết kế có độ nghiêng, đóc để vừa tựa lưng lại vừa đỡ bụng tốt nhất.

Bà bầu nên ôm gối chữ F để đỡ bại hông, tựa lưng đỡ mỏi

Mẹ bầu nằm nghiêng về phần gối cánh bướm để nâng đỡ bụng bầu.

Có nên chọn gối ôm bà bầu chữ F?

Gối chặn cho bà bầu hai đầu cánh bướm

So với gối ôm bà bầu chữ F thì gối chặn hai đầu cánh bướm nhỏ gọn, không chiếm diện tích giường. Nếu như gối chữ F hỗ trợ rất tốt cho mẹ bầu ôm, gác chân thì gối cánh bướm không làm được. Vì thế đối với các mẹ bầu không có thói quen gác chân, ôm gối thì nên lựa chọn gối cánh bướm. Gối cánh bướm rất tốt trong việc nâng đỡ bụng bầu và chặn kê lưng cho mẹ bầu khi nằm nghiêng.

Gối cánh bướm kê lưng cho bà bầu Hahuma

Gối ôm cho bà bầu chữ J

Gối dành cho mẹ bầu chữ J chính là nền tảng để cho ra đời chiếc gối hình chữ F. Phần gối ôm chữ J thêm một chút uốn dài để thành chữ L cho mẹ bầu dễ gác chân. Còn phần chặn kê lưng cho mẹ bầu của gối chữ J được thay bằng một nửa gối cánh bướm. Gối ôm chữ J làm tốt việc kê chân cho mẹ bầu đỡ bại hông, tựa lưng đỡ đau lưng. Còn gối nằm chữ F vượt trội hơn là có thể kê bụng cho bà bầu tốt hơn hẳn. Cả gối chữ J và chữ F đều tháo được dời phần chặn lưng. Vì thế cả gối chữ J, F đều làm gối ôm cho gia đình khi mẹ bầu không sử dụng.

Gối ôm ngủ bà bầu chữ J vải Hàn Quốc

Như vậy chúng ta rất dễ hình dung về chiếc gối chữ F là sự kết hợp của gối chữ J và cánh bướm. Gối chữ F cải tiến thông minh, đa năng hơn, dùng cho mọi người thoải mái.

Mua gối ôm bà bầu chữ F ở đâu?

Hiện nay trên thị trường gối ôm bà bầu chữ F được bán duy nhất bởi Hahuma. Sản phẩm gối ôm chữ F được may từ vải cotton Hàn Quốc mềm mại, thoáng mát. Các mẹ bầu có thể mua gối ôm chữ F tại Hahuma ở Đống Đa, Hà Nội. Các mẹ bầu rất dễ dàng tìm được địa chỉ Số nhà 34 ngõ 34 Hoàng Cầu, Hà Nội. Ở tại shop của Hahuma các mẹ không chỉ được xem gối chữ F mà còn chữ U, J. Tuy nhiên không phải mẹ bầu nào cũng dễ dàng đi lại, lúc đó chỉ cần gọi điện đặt hàng. Hahuma có tiếp nhận đơn hàng và giao hàng tới tận nhà theo yêu cầu.

Hotline mua gối ôm chữ F 0989 44 99 66

Fanpage đặt mua gối chữ F https://www.facebook.com/goi.danh.cho.ba.bau/

Chỉ đường bản đồ tới Hahuma Hà Nội https://g.page/goibabauhahuma?share

Bài viết liên quan

Có nên sử dụng gối nằm ngủ cho bà bầu vải Tencel?
Có nên sử dụng gối nằm ngủ cho bà bầu vải Tencel?

Chọn loại vải ưng ý không phải là một...
Đọc tiếp

Gối đỡ lưng bụng cho bà bầu Biên Hòa – Đồng Nai
Gối đỡ lưng bụng cho bà bầu Biên Hòa – Đồng Nai

Gối kê đỡ lưng bụng cho bà bầu ở Biên...
Đọc tiếp

Gối ngồi cho bà bầu có nên sử dụng hay không?
Gối ngồi cho bà bầu có nên sử dụng hay không?

Khi chiếc bụng bầu của mẹ to dần cũng...
Đọc tiếp

Mua gối nằm cho bà bầu ở Cần Thơ có tốt hay không?
Mua gối nằm cho bà bầu ở Cần Thơ có tốt hay không?

Ở Cần Thơ có bán gối cho bà bầu hay không?...
Đọc tiếp

Đầm bầu Bumps bán gối bà bầu tốt nhất ở Tuyên Quang
Đầm bầu Bumps bán gối bà bầu tốt nhất ở Tuyên Quang

Gối bầu Hahuma sau khi có mặt tại Hải Phòng,...
Đọc tiếp

Địa chỉ mua gối bà bầu ở Việt Trì Phú Thọ chính hãng
Địa chỉ mua gối bà bầu ở Việt Trì Phú Thọ chính hãng

Khi bầu bí đau lưng, đau mỏi hông mẹ bầu...
Đọc tiếp