Gối ôm bà bầu Hahuma ở TP HCM mới nhất

Hahuma được biết đến là thương hiệu gối ôm bà bầu cao cấp, gối cho con bú thông minh đa năng tại Việt Nam. Với mức sản xuất và tiêu thụ gối cho em bé chữ C đa năng và gối chữ U bà bầu hàng ngàn chiếc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện nay, Gối cho bà bầu Hahuma rất đa dạng kiểu dáng để cho các mẹ bầu lựa chọn. Hãy cùng đi tới cửa hàng gối cho bà bầu TPHCM thương hiệu Hahuma để lựa chọn các kiểu gối.

Gối cho bà bầu có tác dụng gì?

Gối bà bầu chữ u có tác dụng hỗ trợ nâng đầu, cổ và bụng của mẹ bầu giúp bà bầu đỡ chuột rút, đau hông và lưu thông máu tốt hơn. Loại gối này thích hợp cho mẹ bầu có thói quen ngủ nằm nghiêng, không nằm ngửa được. Gối ôm bà bầu chữ u thuận tiện cho mẹ bầu nằm nghiêng bên trái và bên phải. Bất cứ khi nào nằm lâu 1 tư thế mẹ bầu cũng sẽ mỏi, xoay trở người sang bên kia là lại có gối để ôm. Nhờ có gối chữ U mà mẹ bầu không còn mất ngủ vì chuột rút, bại hông, lại giảm được phù nề chân nữa.

Có nên dùng gối chữ u cho bà bầu

Các loại gối cho bà bầu TPHCM

Về kiểu dáng, gối cho bà bầu TPHCM thương hiệu Hahuma có 3 loại: Gối ôm bà bầu chữ U, gối ôm bà bầu chữ J, gối kê bụng bà bầu hình nơ

Gối ôm chữ U cho bà bầu

Gối ôm chữ u ra đời sớm nhất và không hề bị lỗi thời, nó là lựa chọn hàng đầu của phụ nữ mang thai. Gối ôm chữ U hỗ trợ toàn diện cho mẹ bầu từ đầu, cổ, vai, bụng, hông, chân đỡ mỏi. Đặc biệt là gối chữ u giúp mẹ bầu nằm nghiêng bên trái từ tháng thứ 5 rất tốt cho thai nhi.

Gối ôm chữ J cho bà bầu

Gối chữ J là các biến tấu từ gối chữ U để phù hợp với những gia đình có giường nhỏ. Ban đầu gối ôm chữ J cho bà bầu thì hỗ trợ được phần ôm, gác chân mà thôi. Qua quá trình xin ý kiến đóng góp từ hàng chục ngàn các mẹ bầu mà Hahuma đã cải tiến mẫu mới. Gối ôm chữ J kiểu mới của Hahuma vừa nâng đỡ bụng vừa trợ lưng rất tốt

Gối nằm ngủ cho bà bầu Hahuma J322

Gối chặn 2 bên cho bà bầu

Kiểu gối cho bà bầu TPHCM rất nhỏ gọn với công dụng chính là nâng đỡ bụng bầu, kê lưng cho bà bầu. Nếu như mẹ bầu nào bị chuột rút hay phù nề chân thì phải sử dụng thêm gối gác chân cùng với gối chặn này. Phiên bản gối chặn 2 bên của Hahuma cải tiến từ 1 lớp thành 2 lớp chống xổ bông. Đồng thời gối chặn 2 bên cho bà bầu Hahuma thiết kế dài rộng hơn để nâng đỡ tốt hơn.

Gối thông minh dành cho bà bầu Hahuma

Chất liệu gối cho bà bầu TP HCM

Gối bà bầu Hahuma được may từ vải cotton Hàn Quốc thoáng mát, thấm hút mồ hôi rất tốt. Chất vải mềm mại, đảm bảo an toàn cho mẹ bầu và em bé khi sử dụng. Màu sắc vải Hàn Quốc được in trên công nghệ hiện đại thoải mái giặt nhiều lần không phai.

Gối cho bà bầu TPHCM uy tín

Gối của Hahuma được các mẹ tin tưởng tuyệt đối về chất lượng vải vỏ gối, bông nhồi gối. Gối được may cẩn thận tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ bởi thợ may giỏi. Chính vì vậy mà gối cho bà bầu Hahuma không bị nhăn nhúm, lỗi chỉ. Các sản phẩm gối được bán tại TP Hồ Chí Minh đều được lựa chọn các màu đẹp nhất.

Gối ôm bà bầu Hahuma giúp mẹ bầu ngủ ngon

Gối cho bà bầu TP HCM có nhiều màu không

Gối bà bầu Hahuma tại TPHCM có nhiều mẫu gối đẹp vải Hàn Quốc mềm mại, mịn mát. Gối bà bầu Hahuma luôn luôn sẵn gối để các mẹ bầu lựa chọn được màu sắc ưa thích. Để được cập nhật nhiều màu gối cho mẹ bầu mới nhất, vui lòng liên hệ qua Facebook, zalo 0989 44 99 66

Gối chặn cho bà bầu chữ u Hahuma hq695

>>Xem thêm MẪU GỐI BÀ BẦU MỚI NHẤT

Địa chỉ mua gối cho bà bầu TPHCM

Tại Tp HCM có 2 cửa hàng để các mẹ bầu có thể đến xem và mua gối bà bầu. Các mẹ bầu có thể đặt hàng online để được giao gối tới nhà.

HOTLINE: 0989 44 99 66

CHI NHÁNH HCM: 133/14/1B Bình Thành, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, tp Hồ Chí Minh. (Địa chỉ này mở cửa sau 18h tối tới 23h)

Chỉ Đường https://goo.gl/maps/dPuSr9UrWPQaChNo9

CHI NHÁNH HCM: Gối bà bầu Hahuma tại 92 Thăng Long, Tân Bình, TPHCM. (Mở cửa cả ngày)

Chỉ Đường https://goo.gl/maps/pBW3zw5CbitPgQL18