Lắng nghe các mẹ chia sẻ về gối bà bầu

Đau lưng, đau cột sống, mỏi chân, chuột rút là vấn đề muôn thuở của các mẹ bầu. Những phiền toái này khiến chị em thường xuyên mất ngủ, mệt mỏi, khó chịu. Bí quyết để có giấc ngủ ngon của nhiều mẹ bầu đó là dùng gối chữ U. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của các mẹ bầu về công dụng tuyệt vời của chiếc gối này.

Có gối bà bầu, hết mỏi lưng, mỏi chân, đau cột sống

Chị Oanh ở Đà Nẵng chia sẻ: “Có gối ôm chữ U mình ngủ ngon hơn nhiều. Mình rất thích gối này nhất là khi bụng bầu lớn, không được ôm chồng ngủ mỗi đêm. Trước đây, mình luôn thấy mỏi lưng, đau cột sống, chân tay buồn bực, người mệt mỏi. Vì thế nên chẳng đêm nào ngủ ngon giấc được, trằn trọc cả đêm rất mệt mỏi. Từ khi dùng gối chữ U cho bà bầu thấy hết luôn mỏi lưng, đau cột sống, mỏi chân và ngủ ngon hơn”.

Gối ôm bà bầu chữ u hỗ trợ mẹ bầu toàn diện

Dùng gối chữ U giúp mẹ bầu hết đau mỏi lưng, mỏi chân

Gối bà bầu chữ u lựa chọn tốt nhất

Theo các bác sĩ, để có giấc ngủ ngon, mẹ bầu nên dùng gối để kê bụng và chân.  Để tránh được tình trạng đau lưng hay chuột rút thì nên sử dụng gối ôm chữ u. Gối được thiết kế với những đường lượn hợp lý, phù hợp với hình thể bà bầu. Nhờ đó, bà bầu được thư giãn cơ thể hoàn toàn khi nằm, không còn cảm giác đau nhức lưng hông. Đồng thời cũng hết  mỏi cơ, chuột rút, phù nề chân. Gối chữ U cho bà bầu nằm nghiêng về bên trái dễ dàng và đây là tư thế tốt cho thai nhi.

Ngủ ngon suốt đêm nhờ gối bà bầu

Với chị Nhím Con ở Hải Phòng thì gối bà bầu là vật bất ly thân khi ngủ. Chị chia sẻ: “Thời gian đầu mới cần bầu mình thấy nằm ngủ rất khó chịu, may mà có gối ôm chữ U này. Mình mang bầu được 5 tháng, dùng gối bà bầu thấy chất lượng tốt và nằm ngủ rất thoải mái”. “Lúc mình mua gối là 500 ngàn nhưng thực sự thấy mua gối này rất đáng đồng tiền bát gạo”, chị thêm.

Gối chữ u cho bà bầu Hahuma

Mẹ bầu nằm ngủ thật thoải mái nhờ gối bà bầu

Chị Hà Mi ở Khánh Hòa khổ sở vì chứng mất ngủ khi bầu bí thì được bạn bè mách nước bí kíp trị mất ngủ. Dù bụng bầu chưa to lắm nhưng chị thuộc diện khó ngủ, đêm nào cũng trằn trọc khổ sở. Có nhiều hôm chỉ đến gần sáng mệt lả người chị mới ngủ được. Sau khi được bạn bè giới thiệu đến mua gối ở HAHUMA, chị sắm một chiếc gối chữ U về. Từ hôm đó, chị khi ngủ xoay trái xoay phải đều có cái ôm nên chân đỡ mỏi hẳn.

Gối chữ U bà bầu tiện dụng 

Gối bà bầu chữ U không chỉ dùng được cho các bà bầu khi mang thai mà còn dùng đa năng. Gối ôm chữ U được các mẹ tận dụng làm gối kê khi cho con bú. Và gối ôm chữ U còn làm gối cho bé tập ngồi, gối nằm cho ông xã đỡ đau lưng.

Trẻ em có thể ngủ riêng với gối ôm chữ u

Sau khi sinh xong, chị Hồng ở Phan Thiết dùng gối bà bầu làm gối kê cho bé bú. Có gối chữ U chị cho con bú lâu không bị mỏi vai tay hay mỏi lưng. Chị còn tận dụng gối chữ U làm gối chặn cho bé khi nằm chơi hay nằm ngủ. Lúc bé được 6 tháng tuổi thì dùng làm gối cho bé tập ngồi rất an toàn. Còn chị Giang ở Điện Biên thì vừa mua gối bà bầu về chưa được dùng gì đã bị đứa lớn tranh giành mất. Chị bảo: “Thấy các mẹ bảo dùng gối này rất tốt nhưng chị chưa dùng được ngày nào. Có lẽ chị sẽ mua thêm một cái nữa để mẹ 1 cái con 1 cái”.

Gối chữ u dành cho mẹ sau sinh

Gối bà bầu có thể làm gối kê cho con bú hay gối nằm cho ông xã.

Gối chữ U bà bầu cả nhà dùng

Chị Thu Minh ở Vũng Tàu chia sẻ: “Bầu đứa thứ nhất mình cũng mua một chiếc gối chữ J, sau đó đem cho. Lần này sinh đứa nữa mình đã đặt mua gối chữ U ngay từ lúc có bầu. Có gối ôm chữ U thỉnh thoảng chồng mượn nằm cứ tấm tắc khen vợ khéo chọn”. Chị còn đang nịnh chồng để mua một cái nữa dùng lúc xem phim hay nằm chơi game điện thoại.

GHI CHÚ: Xem và đặt mua gối ôm bà bầu mới nhất tại Gối bà bầu gối chữ U bà bầu gối ôm dành cho bà bầu

Bài viết liên quan

Có nên sử dụng gối nằm ngủ cho bà bầu vải Tencel?
Có nên sử dụng gối nằm ngủ cho bà bầu vải Tencel?

Chọn loại vải ưng ý không phải là một...
Đọc tiếp

Gối đỡ lưng bụng cho bà bầu Biên Hòa – Đồng Nai
Gối đỡ lưng bụng cho bà bầu Biên Hòa – Đồng Nai

Gối kê đỡ lưng bụng cho bà bầu ở Biên...
Đọc tiếp

Gối ngồi cho bà bầu có nên sử dụng hay không?
Gối ngồi cho bà bầu có nên sử dụng hay không?

Khi chiếc bụng bầu của mẹ to dần cũng...
Đọc tiếp

Mua gối nằm cho bà bầu ở Cần Thơ có tốt hay không?
Mua gối nằm cho bà bầu ở Cần Thơ có tốt hay không?

Ở Cần Thơ có bán gối cho bà bầu hay không?...
Đọc tiếp

Đầm bầu Bumps bán gối bà bầu tốt nhất ở Tuyên Quang
Đầm bầu Bumps bán gối bà bầu tốt nhất ở Tuyên Quang

Gối bầu Hahuma sau khi có mặt tại Hải Phòng,...
Đọc tiếp

Địa chỉ mua gối bà bầu ở Việt Trì Phú Thọ chính hãng
Địa chỉ mua gối bà bầu ở Việt Trì Phú Thọ chính hãng

Khi bầu bí đau lưng, đau mỏi hông mẹ bầu...
Đọc tiếp