Gối thông minh dành cho bà bầu Hahuma hình chữ U hoặc gối chặn nâng đỡ bụng bầu hình nơ.

Gối bà bầu hình nơ rất thích hợp cho mẹ bầu văn phòng

Gối kê bụng thông minh cho bà bầu hình nơ nhỏ gọn, phù hợp với không gian chật hẹp. Nhu cầu của mẹ bầu là cần gối để đỡ bụng và tựa lưng nằm ngủ thì nên chọn gối nơ. Còn mẹ bầu cần ôm và gác chân đỡ bại hông chuột rút thì chọn gối ôm chữ U hoặc chữ J.

Gối kê bụng cho bà bầu hình nơ Hahuma

Gối thông minh dành cho bà bầu được thiết kế nhằm đảm bảo tính tiện dụng. Đồng thời nó cũng phải sử dụng được lâu dài, cho lúc bầu và cả sau sinh.

Gối ôm chữ U thông minh cho mẹ bầu

Với gối ôm chữ U có chiều dài 145 rộng 75cm thiết kế uốn lượn mềm mại giúp mẹ bầu dễ ngủ. Vì thiết kế chữ u rất hợp lý, thông minh giúp hỗ trợ mẹ bầu toàn diện nhất.

Thương hiệu gối trợ lưng cho bà bầu hahuma

Giúp mẹ bầu có tư thế nằm ngủ tốt nhất

Gối thông minh cho bà bầu chữ U giúp bà bầu nằm nghiêng phải, nghiêng trái dễ dàng. Nhờ gối thông minh chữ U mẹ bầu có thể nằm cả đêm mà không thấy khó chịu do gối êm mà lại ôm sát lấy cơ thể bà bầu. Và các chuyên gia y tế thế giới và trong nước qua quá trình nghiên cứu cho biết tư thế ngủ tốt nhất cho bà bầu là nên nằm nghiêng về bên trái. Tư thế ngủ này vừa an toàn vừa giúp máu lưu thông tốt nhất đến thai nhi, giúp cho thai nhi phát triển tốt nhất.

Gối chữ U sử dụng mọi lúc và mọi người

Đúng vậy gối thông minh dành cho bà bầu chữ u không chỉ dùng khi ngủ đâu nhé. Gối chữ u được sử dụng tựa lưng đọc sách, nằm ngửa xem phim rất tiện.

Gối ôm bà bầu Hahuma

Những anh chị không bầu bí rất thích nằm với gối thông minh chữ u vì nó vừa thoải mái đỡ đau lưng. Đặc biệt là các cháu nhỏ cực kỳ thích gối thông mình dành cho bà bầu chữ U

Gối cho bà bầu Hahuma nên dùng rất tốt

Rất nhiều bố mẹ đã mua gối chữ U về cho con sử dụng, bé rất thích.

Gối bà bầu

Lý do bạn nên mua gối thông minh dành cho bà bầu Hahuma

Gối bà bầu Hahuma là địa chỉ bán gối bà bầu đa dạng chủng loại, mẫu mã được may bởi đội ngũ thợ hàng chục năm kinh nghiệm. Các mẫu gối cho bà bầu Hahuma được lựa chọn là vải cotton mềm mại xuất xứ Hàn Quốc kết hợp với nhồi lõi bông tơ mịn căng phồng êm ái.