Chọn quà cho bé: Chọn gối tập ngồi hay gối ôm?

Trong khi chuẩn bị đợi các bé chào đời, nhiều vật dụng đã được các ông bố bà mẹ chọn mua. Gần đây trên thị trường còn xuất hiện hai loại gối khá hữu ích cho các bé. Vậy lựa chọn như thế nào để có những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho các em bé trong suốt quá trình phát triển. Cùng theo dõi những thông tin dưới đây để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Gối tập ngồi cho cả bé và mẹ

Đây là một sản phẩm hữu ích cho cả bà bầu và cho em bé. Gối tập ngồi là chỗ dựa cho mẹ khi mỏi lưng, mệt mỏi muốn ngồi nhưng gặp khó khăn vì chỗ tựa. Đối với bé thì sản phẩm này còn hữu ích hơn nữa bởi gối tập ngồi sẽ giúp giữ thẳng đầu của bé để tránh không bị mỏi cổ và bé có thể thoái mái ngồi chơi, ngồi nói hóng chuyện của bố mẹ. Cảm giác của gối tập ngồi đem lại là vòng tay sự mềm mại giống như bé đang được mẹ ôm trong lòng.

Gối cho bé bú chữ C giúp bé ti mẹ thoải mái, mẹ bớt mỏi tay, đau lưng Gối cho con bú sữa chống ọc sữa Hahuma

Cảm giác của gối tập ngồi đem lại là vòng tay sự mềm mại giống như bé đang được mẹ ôm trong lòng

Điều đặc biệt, nếu sử dụng sản phẩm này kê ở phía dưới bụng cho bé là một dụng cụ hỗ trợ bé trong quá trình tập lẫy, tập trườn bò. Gối uốn quanh bụng giúp bé ngồi được vững, đồng thời chống đỡ cho cột sống của bé không bị cong khi mới tập ngồi. Bé sẽ được an toàn hơn để bố mẹ đều có thể an tâm làm những công việc dọn dẹp nhà.

Lựa chọn sản phẩm tuyệt vời này có nghĩa là mẹ đã chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình con lớn dần lên một cách an toàn. Tuy chiếc gối tập ngồi khá đơn giản nhưng là vật dụng hữu ích có thể theo mẹ và bé trong cả quãng thời gian dài từ khi mẹ mang thai bé trong bụng cho đến lúc bé biết ngồi.

Gối ôm cá ngựa chăm sóc giấc ngủ cho bé

Gối ôm hình cá ngựa cũng là một vật dụng hữu ích cho bé. Nếu giấc ngủ của bé ngon và sâu thì cả gia đình đều vui mừng, sẽ không còn lo lắng chuyện thay nhau canh mỗi giấc ngủ hàng đêm của bé. Đây là sản phẩm sẽ giúp bố mẹ chăm sóc con yêu dễ dàng hơn để con phát triển khỏe mạnh hơn.

Chất liệu là những thành phần từ tự nhiên đã qua xử lý kĩ càng, đảo bảo không chứa các hóa chất hay nấm mốc gây dị ứng ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bởi sự mềm mại của gối sẽ giúp bé ngủ ngoan hơn, không quấy khóc, và không khó chịu cho làn da bé trong mùa hè nóng hay mùa đông lạnh.

Hầu hết các bé đều rất yêu thích các con vật ngộ nghĩnh. Chính nhờ lý do này nên sản phẩm gối ôm hình cá ngựa có màu sắc đã thu hút sự yêu thích của hầu hết các bé. Dù bé đã còn nhỏ hay đã lớn đều có những sản phẩm gối ôm hình cá ngựa phù hợp với chiều cao và cân nặng của mình. Mẹ sẽ tập cho bé ngủ một mình quen hơn, thoải mái hơn với gối ôm cá ngựa.

Gối ôm cá ngựa bông cho bé

Gối ôm cá ngựa đem lại cảm giác bình yên của giấc ngủ trong lòng mẹ

Như vậy có thể nói, mỗi sản phẩm dù là gối ôm hay gối tập ngồi cũng đều là những sản phẩm tốt nhất mà bậc làm cha mẹ dành tặng cho dứa con yêu thương của mình. Mỗi sản phẩm đều có những chức năng khác nhau và mang những ý nghĩa khác nhau. Và chúng đại diện cho những điều tốt đẹp nhất mà bố mẹ mong muốn có thể làm cho con của mình. Hãy tham khảo và lựa chọn những điều tốt nhất cho em bé của gia đình bạn nhé.

Bài viết liên quan

Có nên sử dụng gối nằm ngủ cho bà bầu vải Tencel?
Có nên sử dụng gối nằm ngủ cho bà bầu vải Tencel?

Chọn loại vải ưng ý không phải là một...
Đọc tiếp

Gối đỡ lưng bụng cho bà bầu Biên Hòa – Đồng Nai
Gối đỡ lưng bụng cho bà bầu Biên Hòa – Đồng Nai

Gối kê đỡ lưng bụng cho bà bầu ở Biên...
Đọc tiếp

Gối ngồi cho bà bầu có nên sử dụng hay không?
Gối ngồi cho bà bầu có nên sử dụng hay không?

Khi chiếc bụng bầu của mẹ to dần cũng...
Đọc tiếp

Mua gối nằm cho bà bầu ở Cần Thơ có tốt hay không?
Mua gối nằm cho bà bầu ở Cần Thơ có tốt hay không?

Ở Cần Thơ có bán gối cho bà bầu hay không?...
Đọc tiếp

Đầm bầu Bumps bán gối bà bầu tốt nhất ở Tuyên Quang
Đầm bầu Bumps bán gối bà bầu tốt nhất ở Tuyên Quang

Gối bầu Hahuma sau khi có mặt tại Hải Phòng,...
Đọc tiếp

Địa chỉ mua gối bà bầu ở Việt Trì Phú Thọ chính hãng
Địa chỉ mua gối bà bầu ở Việt Trì Phú Thọ chính hãng

Khi bầu bí đau lưng, đau mỏi hông mẹ bầu...
Đọc tiếp