Các mẹ bầu thích điều gì nhất khi dùng gối bà bầu?

Lướt quanh các diễn đàn thấy các mẹ hỏi nhiều “Có nên dùng gối chữ U cho bà bầu không”? Giờ đây, gối bà bầu chữ U đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các chị em bầu bí, giúp chị em có giấc ngủ ngon trong suốt 9 tháng 10 ngày. Theo ý kiến đánh giá của các mẹ bầu, dùng gối ôm chữ U rất thích, hữu ích. Nhưng mỗi mẹ lại có những suy nghĩ, cảm nhận khác nhau. Hãy xem các mẹ bầu hài lòng ở điểm nào nhất khi dùng gối ôm bà bầu?

1. Khỏi lo phù chân

Chị Mai (nhân viên văn phòng, Cầu Giấy) đang mang bầu tháng thứ 7 chia sẻ: “Công việc của mình hầu như phải ngồi một chỗ cả ngày trên văn phòng nên đến tối về là chân mỏi nhừ nhưng may mà có gối chữ U. Cái thích nhất khi dùng gối chữ U là được gác chân cao, thoải mái. Nhờ được gác chân cả đêm mà máu lưu thông tốt nên “trộm vía” mình không bị phù chân như mấy chị bầu khác cùng công ty”. Buổi tối trước khi đi ngủ, chị còn chăm chỉ ngâm chân nước ấm pha muối loãng nên chứng chuột rút đỡ nhiều. Còn cái chứng sưng phù chân thì tuyệt nhiên không phải lo lắng.

Gối ôm chữ U rất hữu ích cho các mẹ bầu

Các mẹ bầu “cưng” gối chữ U vì nhờ nó mà không lo bị phù chân

2. Đỡ bụng cực thích

Bà bầu Thu Hằng (Hai Bà Trưng) ưng gối ôm chữ U nhất ở khoản đỡ bụng tiện lợi, thoải mái. Nghe bác sĩ khuyên nằm nghiêng về bên trái tốt cho thai nhi phát triển. Vì thế nên tối đi ngủ chị cũng cố gắng nằm nghiêng nhưng khó thở vì bụng bầu nặng nề. Chị cũng lại lo đêm ngủ không để ý nằm đè lên con. Từ khi có gối bà bầu, chị thấy nằm ngủ thoải mái hẳn vì chiếc gối êm ái nâng đỡ bụng bầu cực thích. Thỉnh thoảng đêm có thể “đổi gió” nằm tư thế khác chứ không nằm nghiêng trái cả đêm tê cứng một bên vai như trước đây.

3. Giảm bớt chứng trào ngược

Gối bà bầu lại là “bí kíp” giảm chứng trào ngược của chị Trang (Thạch Thất, Hà Nội). Mỗi lần ăn cơm tối xong lên giường nằm là ngực và bụng cực kỳ khó chịu, nôn nao, “công trình ăn uống” vì con yêu cứ chực nôn hết ra ngoài. Bí kíp của chị là dùng gối chữ U để tựa lưng kiểu nửa nằm nửa ngồi để đầu được kê cao, giúp giảm bớt chứng trào ngược và bụng cũng thấy dễ chịu hơn. Nhờ vậy mà chị không còn khổ sở vì chứng trào ngược mỗi khi ăn xong nữa.

Gối bà bầu giúp bà bầu và thai nhi thư giãn

Gối chữ U là bí kíp giảm trào ngược sau khi ăn của nhiều mẹ bầu

4. Đánh tan chứng bại hông

Chị Hà (Nam Thăng Long, Hà Nội) chia sẻ: Lúc mang bầu đứa lớn, đêm nào chị cũng rên rỉ. Chị khổ sở vì chứng bại hông, rồi cả đau lưng, chuột rút. Do em bé ngày càng lớn đè lên xương chậu nên nằm kiểu nào cũng thấy lưng hông mỏi nhừ, ê ẩm. Chồng thương vợ nên mua một chiếc gối bà bầu về cho chị. Chị thấy ưng ý nhất khi dùng gối này là quay phải quay trái, lưng, bụng, hông, chân chỗ nào cũng có gối nâng đỡ. Chiếc gối êm ái nâng đỡ bụng bầu nặng nề và xoa dịu cơn đau hông nên chị ngủ ngon hơn hẳn.

Gối ôm chữ u giúp mẹ bầu hết sưng phù mắt cá chân

Có gối bà bầu, chị em bớt khổ sở vì chứng bại hông khi mang thai

5. Kê lưng êm hơn cả nệm

Mẹ bầu Minh Thu (Hòa Bình) yêu nhất tựa lưng thư giãn với gối chữ u vào buổi tối. Cả ngày ngồi trên công ty mỏi nhừ cả người, tối về được thả người lên chiếc gối êm ái như ru. Chị cảm thấy mọi mệt mỏi như tan biến hết, cảm giác khoan khoái. Chị thường cho con nghe nhạc khoảng 20 phút, rồi đọc mấy cuốn sách về thai giáo, cách cho con ăn dặm, nuôi dạy con để chuẩn bị đầy đủ kiến thức khi làm mẹ. Đặt gối trên giường, trên ghế sofa hay sàn nhà ngồi chỗ nào cũng thấy cực êm, cực thoải mái.

Gối ôm bà bầu Hahuma

Xem mẫu gối chữ u cho bà bầu

Xem mẫu gối bà bầu chữ U, gối ôm chữ J, gối kê bụng trên website https://goibabau.com.vn/danh-muc/san-pham/

Nhận tư vấn qua facebook Gối ôm bà bầu Hahuma

Tư vấn gối chữ U cho bà bầu qua điện thoại hoặc zalo 0989.44.99.66

Sản phẩm khác dành cho bà bầu đó là Tai nghe nhạc dành cho bà bầu

Gối bà bầu chữ u Hahuma

Nội dung

Bài viết liên quan