1001 thắc mắc của các mẹ bầu khi mua gối bà bầu chữ U

Sử dụng gối bà bầu loại nào tốt nhất? Chất lượng gối có tốt như quảng cáo không? Sử dụng gối có hiệu quả không? Gồi bà bầu dùng có bền không hay mua về chỉ dùng được lúc mang bầu rồi bỏ xó? Đó là vô vàn thắc mắc của các mẹ bầu khi định sắm gối chữ U. Gối ôm chữ U được đánh giá là tốt nhất trong các loại gối nằm cho mẹ bầu. HAHUMA sẽ giải đáp thắc mắc cho các mẹ bầu để các mẹ có thêm thông tin về gối bà bầu chữ U.

1. Gối bà bầu loại nào tốt nhất?

Gối dành cho bà bầu có các loại gối chữ U, chữ J, gối bầu mini hình nơ, gối số 9, gối chữ C. Vậy nên lựa chọn gối bà bầu loại nào tốt nhất cho các giai đoạn mang thai?

1.1. Gối ôm bà bầu chữ U

Gồi bà bầu được thiết kế hình chữ U với những đường lượn hợp lý để phù hợp với hình dáng mẹ bầu. Để nhằm nâng đỡ cơ thể mẹ bầu tốt nhất khi ngồi, nằm. Gối bà bầu chữ U có 6 công dụng trong 1: Nâng đỡ đồng thời phần đầu, vai. Và tựa lưng đỡ dau lưng, gác chân đỡ bại hông, nâng đỡ bụng, chân cho bà bầu khi nằm ngủ. Đầu và vai có gối êm ái nâng đỡ, lưng hông được thư giãn thoải mái, bụng bầu nặng nề được nâng đỡ. Và phần chân được kê cao giúp mẹ bầu tránh chứng chuột rút, phù nề.

Gối bà bầu chữ u loại tốt nhất vải Hàn Quốc

1.2. Gối ôm bà bầu chữ J

Gối chữ J thiết kế dạng của 1 gối chữ U khuyết thiếu phần gối đầu và 1 phần ôm khi nằm nghiêng. Nhưng sang đến thế hệ gối chữ J mới thì đã có thêm 1 phần tựa lưng rất linh động. Chỉ có điều là khi nằm nghiêng thì chỉ ôm được 1 bên trái mà thôi. Theo bác sĩ CKII Lê Thị Chu, bà bầu nên nằm nghiêng sang bên trái. Tư thế này sẽ giúp máu ở động mạch chủ vào tử cung dễ hơn, cung cấp oxy nhiều hơn cho thai nhi.

Với diện tích giường không quá rộng thì gối ôm chữ J cho bà bầu sẽ là lựa chọn tốt nhất. Với thiết kế đai nối giữa có miếng dán dính, nên có thể tháo dời gối ngắn và gối dài. Cũng vì thế mà sau sinh gối dài có thể làm gối ôm bình thường cho cả nhà.

Gối bà bầu chữ J có tốt cho phụ nữ mang thai không

1.3. Gối ôm bà bầu chữ C

Gối chữ C cho bà bầu thì có thể ôm và gác chân rất tốt, nhưng khuyết hẳn phần trợ lưng phía sau. Hoặc khuyết phần kê bụng cho bà bầu ở phía trước vậy. Tuy vậy gối chữ C không quá cồng kềnh như gối chữ J hay gối chữ U

Gối bà bầu chữ c có tốt cho phụ nữ mang thai không

1.4. Gối ôm bà bầu số 9 có tốt không?

Gối hình số 9 thực chất là gối hình chữ C may thêm đường uốn cong tạo sự điều đà. Còn về công dụng thì không khác gì so với gối chữ C. Gối ôm số 9 cho bà bầu vẫn không thể nào sánh được với gối chữ J. Lại càng không thể sánh được tính đa năng của gối ôm chữ U.

Gối bà bầu loại nào tốt nhất gối ôm số 9

1.5. Gối dành cho bà bầu hình nơ

Gối chặn cho bà bầu hình nơ được xem là chiếc gối bà bầu mini hay gối bà bầu văn phòng. Chính cái tính nhỏ gọn của gối mà các mẹ bầu rất thích mua để mang lên văn phòng nằm ngủ. Gối chặn bà bầu hình nơ vừa nâng đỡ bụng bầu nặng nề vừa trợ lưng, tựa lưng đỡ mỏi. Có rất nhiều mẹ bầu đã lựa chọn mua gối ôm bà bầu chữ U cùng gối hình nơ. Gối bà bầu hình nơ là lựa chọn tốt nhất về chi phí khi mẹ bầu không cần ôm hay gác chân.

Gối trợ lưng, tựa lưng cho bà bầu HAHUMA

Kết luận: Qua tư vấn các loại gối ôm chữ u, gối ôm chữ j, gối bà bầu chữ c số 9 thì các mẹ đã khá rõ. Và các mẹ đã biết được gối bà bầu loại nào tốt nhất rồi nhé. Vâng gối bà bầu tốt nhất là gối ôm chữ u vải cotton Hàn quốc được cung cấp bởi Hahuma.

2. Sử dụng gối bà bầu có hiệu quả không?

Mẹ bầu nằm ngủ thoải mái, quay bên nào cũng có gối êm ái nên mẹ bầu ngủ thật ngon. Hơn nữa, dùng gối bà bầu còn giúp bà bầu nằm nghiêng về bên trái dễ dàng, thoải mái vì đã có gối nâng đỡ bụng bầu. Đây là tư thế tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi, thai nhi được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, oxy từ cơ thể mẹ và luôn phát triển khỏe mạnh. Đêm ngủ, mẹ có thể thỉnh thoảng xoay người đổi tư thế cho đỡ mỏi lưng, mỏi vai và nhờ có gối chữ U nên lật người sẽ dễ dàng hơn.

3. Gối bà bầu chữ u giá thế nào?

Gồi bà bầu trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá khác nhau, chênh nhau khá nhiều. Nhưng mẹ bầu đừng vội ham rẻ vì gối thường bị rút bớt kích thước, nhồi ít bông thì mới bán giá rẻ như thế. Gối bà bầu HAHUMA giá 495.000 đồng/chiếc – đây là mức giá hợp lý tương xứng với chất lượng tốt. Gối may bằng vải cotton Hàn Quốc láng mượt, thoáng mát; đường may chuẩn đẹp bởi thợ may 20 năm kinh nghiệm. Gồi bà bầu dùng được lúc mang bầu, sau sinh, khi cho con bú, lúc bé tập ngồi, cả nhà đều có thể dùng chỉ với giá 495.000 đồng rất kinh tế.

4. Chất lượng gối có tốt như quảng cáo không?

Nhiều mẹ bầu than thở rằng mua gối bà bầu về chất lượng không được như người bán quảng cáo. Gối nhỏ, ngắn, vải thì rởm vừa cứng nằm lại nóng, bông thì lồng khồng, nằm không êm. Đó là do mẹ bầu mua gối ở những nơi không có cửa hàng. Mua gối ở nơi chộp giật dùng giá rẻ để câu kéo nên mới mua phải gối kém chất lượng. Mua gối về không dùng được vừa mất tiền lại rước sự bực mình vào thân.

5. Mua gối bà bầu chữ U Hahuma có tốt không?

Khi mua gối cho bà bầu tại HAHUMA, các mẹ hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng của gối. Tất cả hình ảnh gối bà bầu đều là ảnh chụp thật của sản phẩm, chưa qua chỉnh sửa. HAHUMA cam kết bán sản phẩm chất lượng như quảng cáo và chưa có bất cứ khách hàng nào phản hồi, kêu ca về chất lượng gối bà bầu. Gối cho bà bầu chữ U có kích thước chuẩn, phù hợp với hình dáng cơ thể bà bầu Việt, dài 1.45m, rộng 0.75m, trọng lượng 3.7 – 3.8kg. Vỏ gối bằng vải cotton mềm mát, mịn mượt, nhồi bông sợi 3D phồng lâu, nằm êm và dễ dàng cuộn gối lại theo ý thích khi sử dụng.

Gối bà bầu Hahuma mềm mại thoáng mát, căng phồng

Mua gối bà bầu chữ u HAHUMA vải Hàn Quốc thoáng mát, êm ái.

6. Gối bà bầu dùng có bền không?

Mẹ bầu nên chọn mua gối bà bầu ở cửa hàng uy tín để gối đảm bảo sử dụng hiệu quả và dùng bền. Gối bà bầu HAHUMA được may từ vải cotton Hàn Quốc dày dặn, thấm hút mồ hồi rất tốt. Hơn thế lại được nhồi tới 3.5kg bông nên gối căng phồng, tha hồ dùng không bị xẹp.

Mẹ bầu dùng được gối lúc mang thai giúp giảm chứng đau nhức lưng hông, phù nề chuột rút; dùng khi sau sinh để giảm chứng đau lưng sau sinh. Các mẹ dùng gối này làm nệm kê tay cho con bú đỡ mỏi tay mà bé bú mẹ thoải mái. Khi bé lớn hơn một chút, mẹ có thể tận dụng gối này làm gối cho bé tập ngồi sẽ đỡ một khoản tiền mua gối tập ngồi cho bé. Ông xã hay các thành viên khác trong nhà cũng có thể dùng gối ôm chữ U làm nệm kê lưng khi ngồi hay làm gối ngủ.

Gối ôm bà bầu Hahuma

Gối ôm bà bầu chữ U cực hữu ích cho bà bầu và dùng rất bền

7. Mua gối bà bầu lãng phí, nên tận dụng “gối chồng” hơn?

7.1. Gác chồng nhiều phiền toái

Một số mẹ bầu bảo rằng nên tận dụng cây nhà lá vườn là “gối chồng” sẽ tiết kiệm hơn. “Gối chồng” đêm vừa có thể gác chân ngủ, ngày lại sai được biết bao nhiêu việc. Nhưng dùng “gối chồng” có rất nhiều bất tiện. Đêm vợ bầu gác chân lên người chồng ngủ cả hai vợ chồng nằm vừa nóng vừa khó chịu. Những lúc vợ gác mà chồng muốn xoay người cũng khó, sợ làm vợ mất ngủ. Những hôm lỡ giận chồng, chồng vắng nhà, không có “gối chồng” mẹ bầu sẽ rất khó ngủ.

7.2. Có gối ngủ bà bầu khỏe suốt thai kỳ

Có gối bà bầu chữ U, mẹ bầu tha hồ ôm gối ngủ ngon, chồng khỏe mà vợ cũng khỏe. Mỗi lần vợ bầu muốn trở mình có thể tự mình lật người dễ dàng, chủ động. Những hôm chồng vắng nhà, mẹ bầu vẫn có thể ngủ ngon giấc vì đã có gối ôm chữ U ru ngủ, gối chữ U cũng giúp mẹ nằm xuống hay ngồi dậy dễ dàng, không phải loay hoay khổ sở vì cái ba lô đeo ngược.

Gối bà bầu đem lại vô vàn lợi ích về sức khỏe, giấc ngủ cho mẹ bầu; giá cả vừa túi tiền và dùng rất bền. Còn chần chừ gì nữa mà các mẹ không sắm ngay một chiếc gối ôm bà bầu chữ U. Để thoát khỏi chứng đau lưng, bại hông, chuột rút khổ sở và đêm nào cũng ngon giấc. Từ đó giúp đảm bảo sức khỏe và tạo điều kiện cho thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Gối bà bầu loại nào tốt đó là gối ôm chữ U Hahuma

8. Cước phí ship gối bà bầu được tính thế nào?

Gối bà bầu Hahuma được thiết kế với kích cỡ to, dài, rộng hơn hẳn so với gối bà bầu giá rẻ. Cộng với việc nhồi bông căng phồng, bảo hành 1 năm về độ căng phồng của gối. Sau khi đóng gói hàng hóa cân nặng có thể lên hơn 4kg. Chính vì thế cước phí gửi hàng đi các tỉnh qua bưu điện sẽ cao hơn hàng nhẹ. Cước phí gửi hàng tính theo cân nặng, những gối loại nhẹ như gối chặn thì Hahuma tính cước rất thấp.  Còn các hãng gối bà bầu khác vì gối nhẹ hơn hẳn 1-1,5kg so với gối Hahuma. Dẫn đến là cước phí của họ cũng dễ dàng hạ thấp được hơn. Các mẹ bầu, ông xã khi đặt hàng cần chú ý kẻo dễ bị chiêu giá rẻ dụ dỗ nhé.

9. Địa chỉ mua gối bà bầu loại tốt nhất

Tóm lại thắc mắc của mẹ bầu chọn gối bà bầu loại nào tốt nhất? Đã được Hahuma giải đáp cùng với nhiều thắc mắc khác. Các mẹ khi mua gối nên chú ý tới kiểu dáng gối phù hợp với yêu cầu. Đồng thời nên chọn đúng loại vải cotton Hàn Quốc mềm mịn, thoáng mát. Nếu các mẹ bầu vẫn còn chưa thỏa đáng với cầu trả lời gối bà bầu loại nào tốt nhất? Hãy Liên hệ với Hahuma ngay nhé.

Địa chỉ mua gối bà bầu ở Hà Nội

Số 34 ngõ 34 HOÀNG CẦU – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
HOTLINE: 0989 44 99 66 (Zalo – Facebook)

Cửa hàng bán gối cho bà bầu ở TPHCM

133/14/1B Bình Thành, Bình Tân, TP HCM

92 Thăng Long, phường 4, Tân Bình, TP HCM

Đặt mua gối bà bầu loại tốt nhất online

Fanpage gối ôm bà bầu Hahuma: https://www.facebook.com/goiombabauhahuma/
Đặt mua trên mục sản phẩm của web gối bà bầu Hahuma: www.goibabau.com.vn

Bài viết liên quan

Gối tựa lưng văn phòng cho bà bầu
Gối tựa lưng văn phòng cho bà bầu

Gối tựa lưng cho bà bầu ở văn phòng cao...
Đọc tiếp

Sử dụng gối chặn cho bà bầu như thế nào?
Sử dụng gối chặn cho bà bầu như thế nào?

Gối chặn cho bà bầu là tên được đặt...
Đọc tiếp

Quà tặng cho vợ bầu ngày 20 tháng 10 chưa ai nói với bạn
Quà tặng cho vợ bầu ngày 20 tháng 10 chưa ai nói với bạn

Ngày 20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam,...
Đọc tiếp

Tặng quà gì cho vợ bầu ngày 20.10 ngày phụ nữ Việt Nam?
Tặng quà gì cho vợ bầu ngày 20.10 ngày phụ nữ Việt Nam?

20/10/1930, Hội Liên hiệp Phụ nữ chính thức...
Đọc tiếp

Mua quà gì cho bà bầu mới sinh con?
Mua quà gì cho bà bầu mới sinh con?

Tặng quà cho bà mẹ mới sinh con là điều...
Đọc tiếp